Điều xảy ra khi bạn uống nước ép cần tây trong một tháng

Điều gì sẽ xảy ra với ruột của bạn nếu bạn uống một cốc nước ép cần tây mỗi ngày trong một tháng? Nó không phải là một câu hỏi mà mọi người đều hỏi, nhưng đó là một trong những điều mà Fern Olivia của MindBodyGreen.com trả lời. Lấy cảm hứng từ lời khen ngợi của Anthony Williams về nước ép cần tây, Olivia đã quyết định thử uống nước cần tây. Cuối cùng, Olivia thấy mình cảm thấy tốt hơn .

Hình ảnh: Điều này xảy ra khi bạn uống nước ép cần tây trong một tháng

Những lợi ích về cần tây mà người dùng cảm thấy

  • Olivia dễ dàng tiêu hóa hơn và nhiều năng lượng hơn – Theo Olivia, thói quen uống cần tây của cô ấy giúp cô bé tiêu hóa thức ăn dễ dàng hơn. Acid dạ dày là cần thiết để phá vỡ thức ăn, và hàm lượng natri tự nhiên của cần tây kích thích sản xuất acid dạ dày. Điều này lần lượt làm giảm hoạt động gan của Olivia, cho phép nó hoạt động trơn tru mà không có một lượng tồn đọng của độc tố nặng .
  • Olivia cảm thấy nhẹ nhàng hơn – Đối với Olivia, nước ép cần tây cũng loại bỏ được vấn đề tiêu hóa phiền toái của đầy hơi. Là thuốc lợi tiểu hiệu quả, cần tây đã giảm được hai nhiệm vụ làm sạch chất độc ra khỏi cơ thể, và giảm sưng phồng bụng và phù. Với hệ thống tiêu hóa của cô ấy chạy trơn tru, thức ăn đi qua dễ dàng và không để lại cơ hội để khí tích tụ bên trong cô ấy.
  • Olivia cảm thấy thông minh hơn – sản lượng axit dạ dày cao hơn có nghĩa là nhiều protein đã được giảm xuống các axit amin – “tiền thân của việc tạo ra các chất dẫn truyền thần kinh”. Đơn giản chỉ cần, có rất nhiều hóa chất não đưa tin vào não và cơ thể Olivia, làm cho cô ấy cảm thấy linh hoạt hơn  bao giờ hết. Cô cũng cảm thấy ít bị choáng ngợp bởi sự xáo trộn hàng ngày và do đó đã có một cuộc sống thanh bình hơn.
  • Olivia cảm thấy hạnh phúc – ruột của cô ở dạng đỉnh, cơ thể cô ta được tẩy sạch chất độc và axit. Mức căng thẳng của cô đã giảm và thói quen uống cần tây của cô mang lại cảm giác bình tĩnh và thư giãn hơn. Olivia mô tả buổi luyện tập buổi sáng của cô ấy như là cho cô ấy một cảm giác “hạnh phúc sau khi thiền định.”

Kết quả hình ảnh cho nước ép cần tây

Có gì trong cần tây?

Williams, Trung tâm Y tế, đã gọi nước ép cần tây ” một trong những loại nước ép mạnh nhất và có thể uống được. “Bất cứ ai cũng có thể hưởng lợi từ việc đổ một ly nước ép cần tây. Lượng luteol và polyacetylenes cao làm cho cần tây có đặc tính chống cháy, trong khi các phẩm chất alkalizing và hydrating có hiệu quả trong việc làm sạch và giải độc cơ thể. Chất điện phân kali giúp cơ thể phục hồi nhanh hơn, trong khi coumarins làm giảm các hoocmon stress và làm tăng sự thư giãn và ngủ ngon. Nước ép trái cây: Nước giải khát không thể giải trừ chất cholesterol xấu, làm giảm sự bài tiết và tiêu mỡ của cơ thể )

3

No Responses

Write a response