Tổng hợp các ưu điểm vượt trội của kỹ thuật niềng răng không mắc cài

Niềng răng không mắc cài đang là kỹ thuật được áp dụng nhiều nhất tại các trung tâm cũng như bệnh viện ở nước ta. Vậy tại sao niềng răng không mắc cài lại được nhiều người tin tưởng và sử dụng đến vậy. Sau đây chúng ta cùng đi xem phương pháp này có những ưu điểm nổi bật nào nhé!

Những ưu điểm của niềng răng không mắc cài

Niềng răng không mắc cài

Niềng răng không mắc cài

+ Tính thẩm mỹ cao: Với thiết kế mới màu sắc trong suốt nên không ai có thể biết bạn đang niềng khi đứng ở xa. Đặc biệt rất thuận lợi cho những người cần giao tiếp nhiều trong công việc.

+ Tháo ra lắp vào 1 cách dễ dàng: Với ưu điểm vượt trội này bạn có thể thoải mái ăn uống những món mà mình ưa thích. Mà không sợ bong, tuột như các loại mắc cài truyền thống.

+ Giảm bớt được thời gian khi đi thăm khám: Có thể nói đây là phương pháp lý tưởng cho những người ở xa.

+ Vệ sinh răng miệng dễ dàng

+ Phương pháp này phù hợp với mọi lứa tuổi.

+ Ít gây đau đớn: Do thiết kế bằng các khay niềng ôm sắt vào răng. Nên bạn sẽ không cảm thấy đau đớn mỗi khi các mắc cài dây cung cọ vào nướu và lợi như mắc cài truyền thống.

Có thể nói kỹ thuật niềng răng không mắc cài ra đời mang lại kết quả niềng răng như ý. Với nhiều ưu điểm nổi bật như: thẩm mỹ cao mà vừa tiện lợi và quan trọng rất phù hợp với người cần giao tiếp nhiều

>>>> Niềng răng không mắc cài invisalign – Giải pháp chỉnh nha “Vô Hình” Hoàn Hảo

Cách thức điều trị của phương pháp niềng răng không mắc cài.

Niềng răng không mắc cài có tính thẩm mỹ rất cao

Niềng răng không mắc cài có tính thẩm mỹ rất cao

Phương pháp này áp dụng công nghệ 3D mô phỏng trong quá trình bệnh nhân điều trị. Cho nên bác sĩ dễ dàng lên phác đồ điều trị cho từng bệnh nhân ngay từ lúc bắt đầu cho đến khi kết thúc điều trị. Các khay niềng này đều đặt trực tiếp ở Ngân hàng Invisalign tại Mỹ. Ngoài ra, các bác sỹ điều trị còn phải làm việc trực tiếp với các chuyên gia tại nhà máy sản xuất này; để có được bộ khay niềng thiết kế sao cho chính xác nhất. Nhờ thế, mà hiệu quả chỉnh răng của bạn mới đảm bảo đạt được độ thẩm mỹ cao như mong muốn.

Bạn có thể quan tâm:  Niềng răng trẻ em – Giải pháp Hữu Ích giúp răng Khỏe Đẹp khi trưởng thành

3

No Responses

Write a response