Chữa ố răng tại nhà thật đơn giản

Chữa răng ố vàng tại nhà với bài thuốc dân gian thật đơn giản, hiệu quả và dễ thực hiện. Bạn sẽ không phải mất tiền bạc, thời gian để đi đến các trung tâm y tế răng miệng để chữa trị tình trạng răng miệng của bản thân nữa. Chỉ cần dành ra mỗi ngày 10 phút tranh thủ tại gia đình và thực hiện các công việc sau đây là bạn sẽ không còn phải lo răng bị sâu, bị trám. Và chỉ trong thời gian 1 tuần là bạn sẽ lại tự tin đối mặt với mọi người và sở hữu hàm răng trắng bóng, khỏe mạnh hơn bao giờ hết.

Nào, hãy cùng mình đọc và thực hiện theo những phương pháp làm trắng răng bằng phương pháp gia đình dưới này nhé!

Chữa răng ố vàng bằng vỏ chuối chín

Làm trắng răng với vỏ chuối thật đơn giản

Vỏ chuối chín (chuối tây, chuối lùn, chuối mắn mít,… đều được cả) bạn cắt nhỏ và lấy mặt trong của nó chà sát lên phần răng bị ố vàng hay nhám của bạn trong thời gian 2 đến 3 phút. Sau đó, dùng kem đánh răng và đánh răng với nước sạch. Nhớ là kem đánh răng thông thường thôi nhé, đừng có dùng loại đặc biệt, đặc trị gì đó, nó sẽ làm mất thành phần chất trong vỏ chuối đó.

Sau đó, bạn súc miệng lại bằng nước sạch. Một ngày thực hiện 2 – 3 lần là Ok rồi. Kết quả bạn sẽ thấy được sau vài ngày làm thử.

Cách làm này vừa nhanh lại vừa đơn giản. Tuy nhiên, cách làm tiếp theo dưới này bạn sẽ còn thấy nó phổ thông và đơn giản hơn cả cái phương pháp phía trên nữa cơ

Làm trắng răng với nước vo gạo hàng ngày

Nước gạo cũng có thể dùng làm chất tẩy trắng răng cực hiệu quả

Hàng ngày, mỗi khi vo gạo bạn nhớ gạn ra một cốc nước vo gạo sạch, để đó và dùng để ngậm súc miệng. Cái này thì ngậm trong thời gian khoảng 3 phút. rồi sau đó đánh răng bằng kem đánh răng thông thường cho sạch là Ok. Cách này được cái là tiết kiệm và dễ thực hiện,. Bạn có thể tranh thủ ngày thực hiện 3 lần thì sẽ rất nhanh có kết quả. Răng bạn sẽ trắng trở lại, các vết trám, ố vàng hay sâu chân răng sẽ nhanh chóng bị thành phần vitamin PP có trong nước gạo tẩy bay. Thực dễ dàng và đơn giản phải không nào?

Vậy là mình đã giới thiệu tới bạn 2 cách làm trắng răng, chữa răng ố, trám tại nhà với những vật chất thật dễ có và thường thấy trong cuộc sống hàng ngày. Cách làm thì hết sức đơn giản rồi, lại còn tiết kiệm nữa. Vì thế, bạn hãy nhớ thực hiện để bảo vệ sức khỏe răng miệng của bản thân nhé. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của mình!

Nguồn tài liệu tham khảo: Phunugioi.com

13

No Responses

Write a response