Danh sách phòng khám tai mũi họng uy tín Đà Nẵng

Bệnh hô hấp là một trong những căn bệnh thường gặp nhất hiện nay. Bởi lẽ không khí ô nhiễm cùng với sự thay đổi của thời tiết khiến những vi rút gây bệnh hô hấp có điều kiện phát triển và lây lan. Ngoài ra nguyên nhân dẫn đến bệnh tai mũi họng còn là vì vấn đề vệ sinh không được đảm bảo hoặc do đặc thù môi trường làm việc tiếp xúc hàng ngày.

Một số bệnh hô hấp thường gặp ở nhiều bệnh nhân đó là viêm mũi dị ứng, viêm amidan, viêm xoang. Tình trạng số lượng bệnh nhân ngày một tăng lên dẫn đến tình trạng quá tải ở các bệnh viện. Đó cũng chính là một trong những lí do mà nhiều phòng khám tư nhân lần lượt được mở cửa.

Thế nhưng đâu mới là phòng khám uy tín và chất lượng mà bạn có thể tìm đến? Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu một vài địa chỉ phòng khám tai mũi họng uy tín tại Đà Nẵng cho bạn.
1.Phòng khám tai mũi họng Phạm Sỹ Hoàn
Bạn hãy đến tại địa chỉ số 162 đường Hải Phòng, thành phố Đà Nẵng để có thể được khám và chữa trị. Số điện thoại của phòng khám là: 0913 497 331.
2. Phòng khám tai mũi họng BS Huỳnh Anh
Phòng khám này cũng nằm trên đường Hải Phòng, số 50, phường Hỉa Châu 1, quận Hải Châu, tp Đà nẵng. Khi đến nơi bạn hãy liên hệ tới số 0511 3830 103 để nhận được sự giúp đỡ.
3. Phòng khám tai mũi họng BS Huỳnh Bá Tân
Bạn có thể gọi đến số 0511 3821 728 để đặt lịch khám hoặc đến ngay tại địa chỉ 270 Trưng Nữ Vương, Hòa Thuận Đông, hải Châu, Đà nẵng để nhận được những tư vấn từ bác sỹ.
4. Phòng khám tai mũi họng BS Trần văn Ngô
Địa chỉ bạn có thể tìm đến đó là số 189, Đỗ Quang, Hải Châu, Đà Nẵng và liên hệ qua số 05113500749.
5. Phòng khám tai mũi họng ths. Nguyễn Thị Trung
Bạn hãy liên hệ một trong hai số điện thoại sau: 05112216241 hoặc 0914068679 để đặt lịch và nhận được những lời khuyên của bác sỹ. 242/3 Điện Biên Phủ, phường Chính Gián, quận Thanh Khê, Đà Nẵng là địa chỉ phòng khám mà bạn có thể tìm đến.
Để phòng tránh bệnh tai mũi họng bạn có thể thực hiện những biện pháp như:
Giữ ấm cho cơ thể mình khi đi ra ngoài
Hạn chế mức thấp nhất tiếp xúc với bụi bẩn
Nên vệ sinh tai mũi họng thường xuyên

Trên đây là những biện pháp phòng ngừa cũng như địa chỉ phòng khám uy tín mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn. Để tiện cho việc khám và chữa bệnh trước khi đến phòng khám bạn hãy gọi điện thoại và trao đổi sơ qua cùng Bác sỹ nhé! . Ngoài ra bạn cũng nên mang theo giấy khám khám sức khỏe mà bạn đã khám trước đó để bác sỹ có thể biết chính xác tình trạng bệnh tình của bạn và tiện theo dõi hơn.

1

No Responses

Write a response