Máy chiếu Tyco T35 – đại diện thương hiệu của Tyco

Một trong những siêu phẩm máy chiếu mà Tyco mang ra thị trường là máy chiếu Tyco T35. Nổi tiếng với những dòng máy chiếu mini như T2500, T1500, không có nghĩa rằng Tyco không tạo ra những dòng máy lớn hơn. Với máy chiếu loại lớn của Tyco, T35 là dòng sản phẩm ưu việt. Nói được như vậy là vì Tyco có những đặc điểm sau:

tyco t35

Máy chiếu TYCO T35 trình chiếu sắc nét

Về thiết kế tinh tế: Màu trắng tinh khôi Tyco mang đến như một cô gái tuổi đôi mươi trong trẻo. Thiết kế lớn, Tyco có  khe tản nhiệt dày đặc, khiến máy hoạt động trong thời gian dài mà không lo nóng máy. Sử dụng công nghệ đèn Led khiến cho tuổi thọ bóng chiếu cao hơn hẳn so với các loại bóng khác. Hoạt động lên đến 20.000- 50.000 giờ, máy chiếu Tyco T35 xứng đáng là siêu phẩm máy chiếu tiết kiệm.

Về công nghệ: Độ phân giải 1280x800P giúp cho hình ảnh thật đến từng chi tiết. Hỗ trợ  trình chiếu Full HD giúp cho hình ảnh đưa ra sắc nét, sống động.

tyco t35

Xem thêm: máy chiếu Optoma X341

Cổng kết nối đa dạng giúp T35 tương thích với nhiều thiết bị khác nhau như laptop, điện thoại, ipad, … Thậm chí, T35 có thể kết nối trực tiếp với truyền hình cab, hỗ trợ giải trí đỉnh cao.

Máy tích hợp tiếng việt giúp dễ dàng hơn cho người sử dụng. Điều khiển từ xa giúp cho người dùng có thể đứng mọi nơi trong phòng mà vẫn điều khiển được việc trình chiếu tốt nhất.

Đến với Tech360 bạn sẽ được sở hữu siêu phẩm máy chiếu Tyco T35 với mức giá rẻ, chăm sóc khách hàng tốt. Máy chiếu được bảo hàng 12 tháng. Mọi hỏng hóc trong thời gian này sẽ được sửa chữa miễn phí. Hãy đến với chúng tôi để được trải nghiệm siêu phẩm công nghệ này nhé.

4

No Responses

Write a response