cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không? Giải đáp từ bác sĩ chuyên khoa

Cắt mí mắt là giải pháp nhanh chóng và hiệu quả để có thể sở hữu mắt 2 mí vĩnh viễn. Tuy nhiên, rất nhiều chị em lại lo sợ không biết cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không, cũng như sức khỏe không. Để giúp các chị em có được câu trả lời xin mới các chị em tham khảo thêm bào viết dưới đây của chúng tôi.

Cắt mắt 2 mí là giải pháp để tạo đường mí rõ rành cho những khách hàng có mắt 1 mí, mí lót, mắt nhiều mí… Sau khi thực hiện, bạn sẽ có được đôi mắt 2 mí như mình mong muốn. Tuy nhiên, do mắt là vùng khá mỏng manh nên có bất kỳ tác động nhẹ nào đến cùng này cũng có thể gây sưng đau. Chính bởi vậy, rất nhiều cô nàng đang có nhu cầu cắt mí mắt đều băn khoăn không biết cắt mí mắt có ảnh hưởng gì đến thị lực không?
Đây là băn khoăn chung của nhiều khách hàng nào khi đến với bệnh viện thẩm mỹ Kim. Không chỉ vậy, hàng ngày chúng tôi nhận được rất nhiều cuộc gọi đến tổng đài 19006899 để thắc mắc về vấn đề này. Cắt mí mắt được cho là một tiểu phẫu đơn giản, trước khi tiến hành cắt mí mắt bạn sẽ được các bác sĩ sát khuẩn và gây tê. Điều này giúp cho bạn sẽ không còn cảm thấy bất kỳ cảm giác khó chịu và đau đớn nào trong khi tiến hành cắt mí mắt. Ngoài ra, khi tiến hành cắt mí mắt tại bệnh viện thẩm mỹ Kim, bạn còn được sát khuẩn vùng mặt và được thực hiện cắt mí mắt trong phòng phẫu thuật vô trùng nên đảm bảo không có khả năng bị nhiễm trùng chéo.

Sau khi cắt mí mắt bạn sẽ được quay trở về nhà và sinh hoạt như bình thường. Tuy nhiên, những cơn đau có thể keo dái trong 2 – 3 ngày đầu. Chính bởi vậy, bạn nê tuân thủ đúng theo sự hướng dẫn chăm sóc vùng mắt của bác sĩ.
Tuy nhiên, để đảm bảo, cắt mí mắt hoàn toàn đạt được kết quả như mong muốn bạn nên thực hiện một kịch chăm sóc cẩn thận:
– Trong 2 -3 ngày đâu bạn nên uống thuốc giảm đau đều đặn và đứng giờ theo sự hướng dẫn của bác sĩ
– Trong 3 ngày đầu, bạn cũng nên thực hiện chườm đá ở vùng mắt để giảm đau và sưng tấy. Tuy nhiên, bạn cần chú ý không để nước dá chảy trực tiếp vào vùng vết thương. Vì nước sẽ làm vết thương bị ướt, lâu khô và có thể bị nhiễm trùng
– Sau 3 ngày, vùng mắt vẫn đau bạn nên kết hợp chườm ấm vùng mắt
– Sau khi cắt mí bạn tuyệt đối không rau muống, vì rau muống sẽ làm vùng da bấm mí bị lồi sẹo. Bạn cũng không nên ăn thịt bò vì thịt bò làm cho vùng da mới cắt bị sậm màu hơn so với vùng da bên cạnh. Ngoài ra bạn cũng cần kiêng đồ hải sản, đồ nếp, thịt gà, thịt chó, trứng cũng khiến cho vùng mí mắt trở nên đau nhức hơn. Rượu bia, chất có ga, đồ cay nóng cũng là những thức bạn không nên sử dụng sau khi cắt mí mắt.
– Bạn cũng chú ý không nên trang điểm vùng mắt trong thời gian này, để cho mắt có thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn bằng cách tránh làm việc quá lâu bên màn hình máy tính, điện thoại… Khi ra ngoài cũng nên sử dụng kính râm để bảo vệ cho mắt.
8

No Responses

Write a response