Triệu chứng bệnh sùi mào gà

Triệu chứng

Các bác sỹ Phòng khám Nam học Hà Nội cho biết thêm: Triệu chứng bệnh sùi mào gà của nam giới và nữ giới về cơ bản là khá giống nhau, sau khoảng từ 3-9 tháng nhiễm virus, người bệnh sẽ bắt đầu có những dấu hiệu điển hình là những nốt sùi nhỏ, mềm, có màu hồng, hầu như ít ngứa, không đau, chạm vào dễ vỡ và dễ gây chảy máu, có thể mọc đơn lẻ hoặc liên kết với nhau thành từng cụm, từng mảng giống mào gà hoặc hoa súp lơ.

Xem thêm ==> http://bacsigioi.vn/chi-phi-dieu-tri-benh-sui-mao-ga/

trieu-chung-sui-mao-ga

Khi phát triển giai đoạn mạnh, những u sùi sẽ lớn dần (có thể to bằng nắm tay) gây đau đớn khi va chạm, ngứa ngáy khó chịu, nếu ấn vào sẽ thấy mủ có mùi hôi khó chịu.

Ở nam giới: Các nốt sùi mào gà thường mọc ở bao quy đầu, rãnh bao quy đầu, quy đầu, thân dương vật, vùng da bìu,…

Ở nữ giới: sùi mào gà thường xuất hiện ở âm đạo – âm hộ, môi lớn, môi bé, các nếp gấp bẹn, thậm chí nó còn có thể xuất hiện bên trong cổ tử cung.

Nếu nam giới, nữ giới có quan hệ tình dục không an toàn bằng miệng hoặc hậu môn với người nhiễm bệnh sẽ thấy các nốt sùi mào gà mọc ở các khu vực này. Khi bị sùi mào gà ở miệng, người bệnh sẽ thấy ở vùng miệng xuất hiện những nốt sùi mềm nhú lên trên niêm mạc da vùng miệng gây vướng víu khi ăn và nuốt, còn sùi mào gà ở hậu môn cảm thấy vướng víu hoặc bị chảy máu khi đi đại tiện.

Vì vậy, các bác sỹ khuyến cáo: Người bệnh khi có những triệu chứng như trên thì nên chủ động thăm khám và can thiệp kịp thời để tránh những biến chứng nguy hiểm của bệnh và bảo vệ sức khỏe cho chính bản thân mình.

Nguần bacsigioi.vn/

10

No Responses

Write a response