Công dụng không ngờ đến của nhang trầm hương nguyên chất

Nhang trầm hương nguyên chất được sản xuất từ 100% bột gỗ trầm hương. Với hương thơm thanh nhẹ giúp cải thiện bầu không khí trong không gian sinh hoạt cả về mặt tâm linh lẫn về mặt sức khỏe.

Cuộc sống ngày nay đã và đang tạo áp lực cho chúng ta ngày càng nặng hơn. Trong gia đình, ngoài xã hội với những mối quan hệ đan xen không phải lúc nào cũng ổn thoả luôn làm chúng ta bận tâm suy nghĩ. Lâu dần hệ thần kinh của chúng ta cũng ít nhiều bị tác động nên làm ta có cảm giác căng thẳng, mệt mỏi. Những lúc như thế, hãy nghĩ đến nhang trầm hương nguyên chất. Hương từ chất liệu trầm 100% trong nhang khi được đốt lên sẽ làm tinh thần chúng ta dịu mát, lắng đọng. Mọi áp lực rồi sẽ qua đi qua đi theo làn khói hương nhẹ nhàng, thanh thoát.

Khói nhang giúp cơ thể chúng ta thư giãn, thanh tịnh

Nhang trầm còn giúp tạo bầu không khí ấm cúng nhưng thanh nhẹ cho môi trường không gian xung quanh, thu hút vượng khí, tài khí. Không phải không có lý do mà từ ngàn xưa, trầm hương đã được nhiều người biết đến và sử dụng trong việc thanh tẩy uế khí, tạp khí. Thông thường khi xây nhà mới hay làm mới không gian sống, người thường xông hương bằng cách đốt trầm hương để giải toả các nguồn uế khí, tạp khí,… Nhằm tạo điều kiện cho sự lưu thông các luồng vượng khí nhằm đem lại niềm vui, tài lộc cho gia đình.

Nhang trầm giúp làm tăng tác động tích cực trong các mối quan hệ giữa con người chúng ta với nhau và giữa con người với môi trường tự nhiên xung quanh. Hương trầm là một trong những loại hương được biết đến như một tác nhân tích cực, thúc đẩy hệ thần kinh giao cảm trong mỗi chúng ta. Giúp con người cảm thấy gắn kết và gần gũi với nhau cũng như với môi trường tự nhiên. Năng lượng trong nhang trầm hương nguyên chất toả ra có thể hoá giải các xung đột về năng lượng của con người cũng như vạn vật giúp chúng ta hài hoà hơn với môi trường xung quanh.

Nhang trầm giúp gắn kết mối quan hệ của gia đình

Nhang trầm hương nguyên chất giúp cảm nhận Phật cảnh tốt hơn, trợ giúp hành giả khi hành thiền. Nhang trầm thường được dùng trong nhà Phật như là phương tiện để dâng hương thơm tinh khiết lên Đức Phật. Hương thơm dâng lên Phật thường là hương từ trầm thuỷ hương (hay trầm hương) hoặc hải ngạn chiên đàn hương (hay đàn hương).

7

No Responses

Write a response