Hàn răng bằng công nghệ nào tốt nhất hiện nay?

Hàn răng là giải pháp phục hình răng bị sâu, vỡ, mẽ nhanh chóng và đơn giản. Tuy nhiên hàn răng có đắt không vẫn là băn khoăn của nhiều người. Vậy cụ thể hàn răng bao nhiêu tiền và công nghệ hàn trám răng nào tốt?

Hàn răng bằng công nghệ nào tốt nhất hiện nay?

Hàn răng có đắt không ?

Hàn răng tại nha khoa là phương thức nha sỹ sẽ sử dụng một lượng nguyên liệu trám, thường là composite hoặc sứ bệnh viện tinh chế trám lên trên vùng răng bị vỡ mẻ, thưa, sâu, răng ngắn… để tái tạo dáng thể cho răng hư tổn.

Hàn răng có đắt không phụ thuộc vào từng kiểu hàn, chất liệu và số lượng răng cần hàn chi tiết. Các giá tiền hàn răng vận dụng tại trung tâm nha khoa Bally chi tiết như sau:

HÀN TRÁM RẲNG
DỊCH VỤ công ty mức giá (VNĐ)
Trám tạm Eugenate 1 răng 100.000
Trám răng thẩm mỹ sữa 1 răng 200.000
Trám GIC (Glass Inomer Cement) (Trám Fuji) 1 răng 250.000
Trám chân răng 1 răng 300.000
Hàn trám răng LASER TECH 1 răng 700.000
Trám Inlay – Onlay sứ 1 răng 5.000.000
Chụp bảo vệ răng sữa trẻ nhỏ 1 răng 1.000.000

Khung giá niêm yết qua đó áp dụng cho tất cả mọi các tình huống răng vỡ mẻ với lượng nhiều ít, tương tự để bạn không còn chần chờ hàn răng có đắt không, và đặc biệt là sẽ không có nảy sinh. Không những thế, khi tới với nha khoa Bally bạn sẽ được điều trị và giải đáp miễn phí.

Để biết tình huống của bạn thì hàn răng có đắt không, chi tiết là khoảng nhiêu bạn cần chọn lọc số lượng răng cần phục hình nhân với giá cả 1 tổ chức răng tương ứng.

>> Tìm hiểu thêm:

– Hàn răng bằng amalgam có an toàn không?

– Trẻ bị sâu răng có nên hàn không, cha mẹ nên cân nhắc

Kỹ thuật hiện đại giúp hàn răng bền chắc hơn

Nhược điểm cố hữu của hàn trám răng thẩm mỹ bằng composite so với các phương thức khác là dễ bong bật, nong khỏi doanh nghiệp răng khiến khá khá người lo lắng hơn cả việc hàn răng có đắt không.

Về độ bền của răng sau trám, bạn có thể có tâm lí tốt khi thực hiện tại bệnh viện Bally. Vì hiện Cơ sở đang áp dụng kỹ thuật Laser Tech hiện đại để hàn hàn trám răng và tu bổ chức năng cho răng nên giúp tạo hình lại răng với chuẩn mực tối đa. Răng Không chỉ riêng đẹp, tự nhiên, hòa hợp mà còn duy trì được cơ hội ăn nhai cắn xé bình thường.

Hàn răng bằng công nghệ nào tốt nhất hiện nay? 1

Theo dõi một ca hàn trám răng composite tại bệnh viện Bally để có các cảm nhận trực giác nhất:

Kỹ thuật đem lại miếng trám bám chắc trên mô răng thật nhờ hàng ngàn những chân bám li ti, rắn chắc, khó hóa lỏng, bong bật, đứt gãy. Giữa miếng trám với mô răng thật đạt độ kín khít cao nhất, không bị hở kẽ, không có khoang rỗng.

Bởi vậy, sau trám, Khách hàng hoàn toàn không gặp phải vấn đề ê buốt răng và âu lo miếng trám bị bong bật khi ăn nhai, cải thiện được các nhược điểm của cách trám răng thẩm mỹ thông thường.

Đó là điều đã được kiểm định qua phần lớn ca trám răng thẩm mỹ tại Cơ sở, được Khách hàng đánh trúng giá sau nhiều năm chữa trị hàn trám. Phương pháp chỉ định không tạo điều kiện cho tầm giá hàn răng tăng lên nên rất chắt bóp cho bệnh nhân và bệnh nhân.

Cho nên, bạn hoàn toàn có thể có tâm lí thoải mái về lý tưởng Hay như giá hàn răng. Nếu muốn quyết định chính xác cụ thể trường hợp hàn răng có đắt không của bạn, xin vui lòng liên hệ theo hotline 01686463463, bác sỹ nha khoa sẽ phẫu thuật miễn phí để có những giải đáp tối ưu hơn cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

2

No Responses

Write a response