Cách điều trị bệnh đau thần kinh tọa hiệu quả và an toàn

Bệnh đau thần kinh là một căn bệnh khá phổ biến hiện nay. Đau thần kinh tọa khiến người bệnh phải chịu nhiều đau đớn, bất tiện trong sinh hoạt cũng như làm việc.

Triệu chứng của đau thần kinh tọa

các cơn đau từ vùng thắt lưng lan xuống phía dưới theo đường đi của dây thần kinh tọa, cơn đau thường đột ngột xuất hiện rồi đau lan sang các vùng xung quanh.

Benh-dau-day-than-kinh-toa

Đau âm ỉ hoặc đau cấp tính, đau khi gắng sức, thay đổi tư thế. Khi vào ban đêm bệnh có xu hướng nặng hơn.

Cảm giác râm ran ở chỗ đau, hiện tượng như kiến bò, tê nóng hoặc là đau rát.

Khi di chuyển người bị đau thần kinh tọa thường có xu hướng nghiêng về phía bên đâu, chân bên đau hơi co lên

Cách Chữa đau thần kinh tọa bằng đông y

Ngày nay, khi khoa học phát triển người ta tìm được nhiều cách điều trị bệnh đau dây thần kinh tọa  hơn. Nhưng không vì vậy mà quên mất các cách điều trị bệnh đau thần kinh tọa bằng Đông y

Bài thuốc đau thần kinh tọa

Sử dụng cách điều trị bệnh đau thần kinh tọa theo Đông y, người bệnh sẽ được khắc phục sức khỏe một cách từ từ tuy nhiên hoàn toàn có thể chữa dứt điểm bệnh. Bằng phương pháp truyền thông này ta có thể sử dụng phương pháp dùng thuốc và không dùng thuốc.

Hiện nay, có một số bài thuốc Đông y chữa đau thần kinh tọa. Nhưng được nhiều người tin tưởng và sử dụng nhất có lẽ là bài thuốc Thái Y Tọa Cốt Phong. Bài thuốc à sự kết hợp của bộ 3 loại thuốc: Cốt thống hương dạng xịt dùng để xoa bóp ngoài da, hoạt huyết bổ thận dạng cao uống và Ích can hoàn dạng viên dùng để tiêu viêm.

Thành phần công dụng thuốc:

Bài thuốc Thái Y Tọa Cốt Phong được tinh chế từ các thảo dược quý như: xuyên khung, mạn kinh tử, độc hoạt, tang ký sinh, quế chi, hoàng bá, dây đau xương, thương truật, đẳng sâm, đương quy, phòng phong, kê huyết đằng, thiên niên kiện, huyết giác, Quế chi, mộc hương, sinh khương, đinh hương, thục địa, địa liền, long não, bạc hà…và một số dược liệu quý.

chua-than-kinh-toa-bang-dong-y

Công dụng thuốc chữa đau dây thần kinh tọa:

Khi sử dụng Thái Y Tọa Cốt Vương trong điều trị bệnh đau thần kinh tọa, người bệnh sẽ được sử dụng 100% sản phẩm tự nhiên nên không có tác dụng hay phản ứng phụ. Bài thuốc Đông y này cũng có thể phù hợp với mọi tình trạng bệnh, đối tượng bệnh nhân, độ tuổi… Những công dụng tuyệt vời của Thái Y Tọa Cốt Phong trong điều trị bệnh đau thần kinh tọa.

Giảm đau, tiêu viêm giúp người bệnh có thể di chuyển nhẹ nhàng.

Bồi bổ gân cốt rất tốt, giúp xương khớp được phục hồi.

Thông kinh hoạt lạc, khí huyết lưu thông.

Cơ thể được bồi bổ, tăng sức đề kháng ngăn ngừa bệnh đau thần kinh tọa tái phát.

Nếu bạn có bất kì thắc mắc nào về bệnh đau thần kinh tọa  bạn có thể đến phòng khám Đông Y Cộng Hòa để được các bác sĩ  nói rõ hơn về bệnh. Hoặc liên hệ qua số điện thoại : (028) 38 495 888 chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn.  Địa chỉ phòng khám : 495 Cộng Hòa, Phường 15, Quận Tân Bình, TPHCM

5

No Responses

Write a response