Hàn răng sâu giá bao nhiêu thì có răng bền đẹp?

Thưa chuyên gia nha khoa ! Cho tôi hỏi giá hàn răng sâu bao nhiêu 1 chiếc là chuẩn và hài hòa nhất tháng 8? Răng hàm của tôi đã có lỗ sâu, dạo này tôi ăn uống rất chướng ngại vì thường xuyên đau nhức khi nhai, tôi dự định đi hàn răng để ăn uống được dễ hơn tuy nhiên lại lo sợ mức phí tổn hàn răng sâu là thế nào thưa bác sĩ nha khoa ! ( Nguyễn Thanh Hằng – Hà Nội)

Trả lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và tâm sự đắn đo với chúng tôi. Về thắc mắc: “Giá hàn răng sâu hết khoảng nhiêu tiền là chuẩn và phù hợp nhất hiện nay?” của bạn, chúng tôi xin được trả lời làm rõ như sau:

Hàn răng sâu giá bao nhiêu thì có răng bền đẹp?

Hàn sâu răng là giải pháp công hiệu để trị bệnh sâu răng, giá hàn răng sâu hiện thời phụ thuộc vào các nhân tố như: Số răng cần hàn, chất liệu hàn răng và phương pháp hàn răng sâu mà bạn chọn lọc.

Giá hàn răng sâu hết khoảng nhiêu tiền?

Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu bảng chi phí hàn răng sâu tại trung tâm nha khoa Bally ngay sau đây để biết được mức phí tổn của dịch vụ này:

BẢNG GIÁ HÀN RĂNG

Dịch vụ

Đơn vị

Mức phí tổn

Trám răng thẩm mỹ Sealant ngăn ngừa

1 răng

200.000

Hàn trám răng sữa

1 răng

200.000

Trám chân răng

1 răng

500.000

Hàn trám răng (Hàn răng) bằng Fuji

1 răng

300.000

Hàn trám răng (Hàn răng) bằng Composite loại 1

1 răng

300.000

Trám răng thẩm mỹ vùng răng cửa bằng Composite

1 răng

500.000

Đắp răng khấp khểnh

1 răng

1.000.000

Chụp bảo vệ răng sữa trẻ con

1 răng

1.000.000

Qua bảng chi phí trên chắc chắn bạn đã thấy trúng giá hàn răng sâu là khoảng nhiêu rồi đúng không. Mức phí tổn hàn răng mà bạn phải trả sẽ tùy thuộc vào những lí do sau:

– Số răng sâu cần hàn: bảng giá trên là đơn giá cho giá hàn 1 chiếc răng sâu, nếu bạn có nhiều răng cần hàn chỉ cần căn cứ trên đơn giá này để tính số tiền mà mình sẽ phải trả. Số lượng răng sâu càng nhiều thì chi phí sẽ càng cao.

– Vật liệu hàn răng: những nguyên liệu hàn răng khác biệt thì giá sẽ khác nhau:

+ Chất liệu Amalgam là nguyên liệu lâu đời và thông dụng trên thế giới, có thế mạnh là chịu lực tốt, chống ăn mòn cao. Tuy vậy, do Đây là hợp chất kim loại phải có sắc màu xám bạc, gây mất thẩm mỹ và dễ dàng kích ứng lên nướu răng, gây mất nhận thấy khi ăn uống vì tính chất dung nạp nhiệt.

+ Chất liệu hàn răng Fuji (xi măng nha khoa) và hàn răng bằng composite có mức phí tổn tương đương nhau là 150.000/ 1 cái răng. Hai vật liệu này cho hiệu quả nhất thẩm mỹ cao do sắc màu răng khá tương đối giống sắc màu răng thật, không gây kích ứng đối với răng miệng, đơn giản tạo hình khi hàn răng.

– Hàn răng sâu hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào phương pháp hàn răng: hai công nghệ hàn răng cốt yếu hiện thời là hàn trực tiếp và gián tiếp.

+ Đối với hàn trực tiếp đến, mức giá khá mềm, chỉ cần đưa nguyên liệu hàn vào lỗ sâu và tạo dáng sao cho vừa khít với răng.

+ Hàn răng gián tiếp gồm có các kỹ thuật Inlay/On lay, phí tổn cao hơn không ít so với hàn răng trực tiếp do: Trước khi hàn răng phải thực thi lấy dấu hàm để thiết kế, tạo hình miếng hàn tiếp theo mới đưa lên răng sâu. Inlay/on lay cho hiệu quả thẩm mỹ và độ bền cao, duy trì được rất lâu. Đây là cách hàn răng sâu cực kì tốt trong tất cả mọi các công nghệ.

⇒ Trong trường hợp của bạn, bạn chỉ cung cấp thông tin là sâu răng cấm nhưng lại không nói rõ mức độ sâu như vậy nào? Lỗ sâu có lớn không nên chúng tôi không thể đảm bảo về giá hàn răng sâu mà bạn sẽ phải trả, bạn có thể căn cứ vào những thông tin Trên đây để ước lượng phí tổn nhé.

Hàn răng sâu giá bao nhiêu thì có răng bền đẹp? 1

Để chữa trị và hàn răng sâu, bạn có nên tìm một địa chỉ nha khoa uy tín như bệnh viện Bally để tiến hành. Đội ngũ chuyên gia nha khoa tại đây đều là người có trình độ cao, chuyên môn vững, giàu kinh nghiệm và đã hàn răng thành quả cho phần nhiều người dùng.

Nguyên liệu hàn răng mà các chuyên gia sử dùng đều được nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài, có độ bền và tính thẩm mỹ cao nên kết quả hàn răng sâu của bạn sẽ duy trì được lâu hơn so với các nơi khác.

Hy vọng với các trả lời của chúng tôi về giá hàn răng sâu Cũng như thắc mắc giá hàn răng sâu hết khoảng nhiêu tiền đã giúp bạn biết được chi phí của phương pháp này, nếu còn thắc mắc hoặc có yêu cầu muốn đặt trước lịch khám, bạn hoàn toàn có thể liên hệ với chúng tôi theo số tổng đài 01686463463 để được trả lời.

5

No Responses

Write a response