Niềng răng không mắc cài clear aligner giá bao nhiêu – Bảng giá mới

Thưa chuyên gia nha khoa Bally, em đã và đang tham khảo về niềng răng không cần mắc cài bằng khay nhựa trong thì được biết kỹ thuật này cũng có không ít loại tiêu biểu là Invisalign, eCligner và Clear aligner. Trong đấy, em quan tâm nhất tới khay Clear aligner vì có vẻ đa số người chọn lọc. Vậy nha sĩ cho em hỏi niềng răng clear aligner bao nhiêu tiền ạ? Em xin cảm ơn! ( Vũ Thanh Thanh – Hải Phòng ).

Trả lời :

Chào bạn!

Câu giải đáp cho thắc mắc niềng răng không mắc cài clear aligner có giá khoảng bao nhiêu của bạn, chúng tôi sẽ tư vấn ngay sau đây:

Đúng như bạn tìm hiểu thì hiện giờ niềng răng không xài mắc cài có 3 loại khay niềng răng được chọn lọc rộng rãi là Invisalign, eCligner và Clear aligner. Tuy vậy, chi phí của các công nghệ này có chênh lệch lạc khá lớn bởi lý tưởng về chất lượng những loại khay Khác nhau phần đông.

Niềng răng khay trong ecligner có giá khoảng bao nhiêu vì sao có phí tổn rẻ nhất?

Trước hết, trung tâm nha khoa Bally cũng muốn cho bạn biết giá cả niềng răng khay trong ecligner là rẻ nhất trong những loại niềng răng không mắc cài còn lại bởi nhiều lý do:

– Các bước chế tác khay niềng răng: khay Clear Aligner được chế biến bằng cách khá sơ sài Đây là lấy dấu hàm, tiếp đó đúc ra từ mẫu hàm thạch cao. Những khay này hao hao như những khay mà bạn sử dùng để làm máng giữ thuốc trị viêm lợi, tẩy trắng răng…

Trái lại, với Invisalign và eCligner thì khác, những thông số kỹ thuật để chế biến khay niềng được chuyên gia nha khoa chọn lọc từ phần mềm thông minh, tất cả đều được làm trên máy vi tính và sau đó được order chế tác ngày tại nhà máy Sản xuất khay chỉnh nha niềng răng ở Châu Âu.

Niềng răng không mắc cài clear aligner giá bao nhiêu - Bảng giá mới

– Hiệu quả chỉnh nha: niềng răng trong suốt clear align giá khoảng bao nhiêu vì sao lại rẻ nhất trong những loại niềng răng không xài mắc cài còn do hiệu quả chỉnh nha mà nó đem lại.

Với cách chọn lọc dấu hàm bằng mẫu thạch cao thì việc răng dịch chuyển hầu như không thể dự đoán trước được. Thêm vào đấy, sau mỗi tiến trình răng dịch chuyển, người dùng lại phải chờ đợi thời kì chế tạo khay niềng, ảnh hưởng đến tiến trình chỉnh nha răng.

Còn với khay Invisalign & eCligner thì khác, hiệu quả chỉnh răng được phán đoán dựa trên phần mềm máy tính, giúp công hiệu theo đúng phác đồ mà bác sĩ đã dự liệu. Chuyên gia nha khoa hoàn toàn có thể order chế tạo trước khay niềng mà không sợ sơ sót, không tác động đến chu trình răng di chuyển.

>>> Xem thêm niềng răng bao lâu thì xong

Niềng răng khay trong ecligner giá bao nhiêu?

Niềng răng khay trong ecligner giá khoảng bao nhiêu phụ thuộc vào từng trung tâm nha khoa và dao động phụ thuộc vào những nhân tố như trạng thái răng hiện giờ của bạn, độ tuổi chỉnh nha niềng răng.

Niềng răng clear aligner thẩm mỹ khoảng nhiêu tiền bình thường mức giá chỉ bằng khoảng 1/2 hoặc 1/3 giá của khay Invisalign và eCligner. Cũng bởi giá cả rẻ Nếu vậy thì mà ít nhiều khách hàng đã lựa chọn cách này.

Tuy vậy, nha sỹ khuyên bạn nếu có hoàn cảnh thì không nên lựa cách này mà nên lựa khay Invisalign hoặc eCligner để hiệu nghiệm chỉnh nha cao, rút ngắn thời gian chữa trị.

Còn không, bạn hoàn toàn có thể chọn niềng răng bằng sứ thẩm mỹ trong suốt, tính thẩm mỹ cũng không kém gì niềng răng không sử dụng mắc cài mà hiệu quả nhất chỉnh răng hơn hẳn so với khay Clear Aligner.

Để bạn tiện so sánh, ngay dưới đây là bảng chi phí dịch vụ niềng chỉnh răng tại Bally để bạn tham khảo:

BẢNG GIÁ NIỀNG RĂNG

Dịch vụ

tổ chức

mức phí tổn

Niềng răng mắc cài kim loại chuẩn

Trọn gói

30.000.000 – 40.000.000

Niềng răng bằng mắc cài kim loại có khóa

Trọn gói

35.000.000 – 45.000.000

Niềng răng sứ chuẩn

Trọn gói

45.000.000 – 55.000.000

Niềng răng bằng sứ có khóa

Trọn gói

50.000.000 – 60.000.000

Niềng răng mặt trong Incognito

Trọn gói

100.000.000

Niềng răng mắc cài bên trong Incognito (Phức tạp)

Trọn gói

120.000.000

Chỉnh nha niềng răng trong suốt / Không mắc cài Invisalign-Cấp 1 (14 cặp khay)

Trọn gói

79.100.000

Niềng chỉnh răng trong suốt / Không mắc cài Invisalign-Cấp 2 (14-35 cặp khay)

Trọn gói

124.300.000

Chỉnh nha niềng răng trong suốt / Không mắc cài Invisalign-Cấp 3 (trên 35 cặp khay)

Trọn gói

146.900.000

Chỉnh răng – 1 hàm mắc cài kim khí

Trọn gói

15.000.000

Chỉnh nha răng – chỉ một hàm mắc cài sứ

Trọn gói

18.000.000

Chỉnh nha răng – Tiền phục hình

Trọn gói

10.000.000

Vậy thì, ta có thể hiểu được vì sao Clear Aligner có mức giá trị bệnh thấp hơn hẳn Invisalign. Mặc dầu quy trình điều chuyển răng của hai hệ thống này có công thức gần như na ná nhau nhưng không giống nhau về kỹ thuật và nguyên liệu dẫn đến giá tiền của Clear Aligner thấp hơn hẳn.

Niềng răng không mắc cài clear aligner giá bao nhiêu - Bảng giá mới 1

Clear Aligner có giai đoạn Sản xuất và lập chiến dịch chữa trị phác họa trên mẫu hàm chứ không căn cứ vào việc quét cấu trúc hàm, không được tính toán trên phần mềm 3D chuyên dụng cài đặt trên máy tính và không phải gửi ra nước ngoài. Tiếp đó khách hàng được tổng hợp mẫu hàm trực tiếp, bác sĩ sẽ phác họa trên mẫu hàm và đưa ra hướng dịch chuyển cho răng, làm khay bằng kỹ thuật thủ công.

Tính chính xác không cao dựa vào việc sưu tầm mẫu hàm với khay thạch cao là yếu tố khiến giá thành cho niềng răng trong suốt clear aligner thấp hơn đa số so với Invisalign.

1

No Responses

Write a response