Bọc răng sứ Alumina có tốt không? – Nha khoa Quốc Tế Bally

Em có một băn khoăn muốn bác sĩ nha khoa giải thích giúp ạ. Em đang có hai chiếc răng cấm mắc sâu khá nặng, đi khám bác sĩ thì bác sĩ bảo trám thì chỉ được một thời gian thôi là sẽ bong ra cần phải Làm răng sứ thẩm mỹ. Em thấy giá một số loại răng sứ như Cercon khá là mắc nên em đã và đang Lưu ý tới răng sứ alumina, chưa biết là Bọc răng thẩm mỹ Alumina tin cậy có ảnh hưởng xấu không ạ?

Trả lời :

Vô cùng cảm ơn bạn đã tín nhiệm và tâm sự câu hỏi đối với chúng tôi. Về thắc mắc: Ốp răng sứ Alumina chất lượng có tốt không? Của bạn, bệnh viện Bally xin được giải đáp chi tiết và cụ thể như sau:

Bọc răng sứ Alumina có tốt không? - Nha khoa Quốc Tế Bally

Thông tin về răng sứ Alumina

Răng sứ Alumina bản chất là dòng Bọc răng sứ không kim loại có cấu trúc cả sườn và chụp ngoài làm bằng toàn sứ cần biết uy tín tương đối tốt. Tuy nhiên, dòng răng sứ này thường ít được dùng tại Việt đàn ông như răng sứ không kim loại cercon hoặc E.Max. Bọc mão răng sứ thẩm mỹ Alumina có tính thẩm mỹ tương đối cao, có sự tương phản tia tử ngoại như răng thật đối với bằng giai đoạn thấu quang giống hệt như ngà răng thật, Vì vậy lúc ra ánh nắng tuyệt đối không bị hở do có màu rất thiên nhiên. Sau lúc phục hình hoàn toàn không bị đen viền nướu lợi.

BẠN CÓ MUỐN BIẾT

– Trồng răng sứ vĩnh viễn bao nhiêu tiền

– Nha khoa nào làm răng sứ tố

Song song đó dòng răng sứ không kim loại này còn có đặc điểm tương hợp sinh học tương đối tốt, tuyệt đối lành đặc tính đối với cơ địa, Do vậy không hề cần các rủi ro nào với cơ thể. Thời gian sống chết của loại răng sứ này cũng khá cao khi có giai đoạn bền chắc từ 10-15 năm.

Làm răng sứ thẩm mỹ Alumina uy tín có tốt không?

Răng sứ Alumina có mức độ chịu lực không tốt bằng Cercon hoặc E.Max, Vì vậy dòng sứ này tốt hơn hết được sử dụng để tiến hành răng cửa hoặc cầu răng – nơi không chịu lực nhai quá mạnh. Nếu bạn muốn Làm chụp sứ thẩm mỹ chẩn đoán răng hàm thì tốt hơn hết nên lựa răng sứ loại nào chất lượng nhất hiện nay như Cercon để đảm bảo ăn nhai tốt cũng như có mức độ bền chắc cao.

Bọc chụp sứ Alumina, răng Cercon hoặc E.max,… muốn có uy tín tốt thì nên tới công nghệ Ốp răng sứ tốt và tay nghề bác sĩ giỏi, dày dạn kinh nghiệm.

Trung tâm nha khoa Bally với công nghệ CT 5 chiều hiện đại nhất Hoa Kỳ Hiện tại sẽ là biện pháp phục hình chính chẩn đoán răng của bạn. Đối với liệu pháp CT 5 chiều, dấu răng sứ được chọn lọc tuyệt đối tự động nhờ máy quét trong khoảng 30 giây thay thế bởi vì chờ hàng giờ như biện pháp thủ công trước đây. Răng sứ sẽ được chế tác đối với quá trình giúp đỡ của phần mềm vi tính CAD/CAM, đảm bảo chuẩn xác tới mỗi gờ khe cũng như rút ngắn khoảng thời gian bọc một biện pháp cao nhất.

Giá điều trị phục hình có thể tạo ra được nhờ kỹ thuật tân tiến này biểu diễn ở những điểm ưu việt chi tiết và cụ thể sau đây:

– Răng sứ sau lúc bọc giữ gìn sát khít viền nướu lợi, không thâm đen viền nướu

– Răng có mức độ sáng bóng tự nhiên như răng thật

– Đảm bảo ăn nhai tốt, hoàn toàn không hề cộm cấn khó chịu.

Bọc răng sứ Alumina có tốt không? - Nha khoa Quốc Tế Bally 1

Bally vẫn còn là địa Duy nhất tại Việt đấng mày râu được chúng tôi sáng chế thuộc phòng khám đa khoa Forsyth – Hoa Kỳ tin tưởng cũng như chuyển giao độc quyền công nghệ Răng sứ CT 5 chiều sau lúc đã từng thực hiện rất nhiều kiểm định khắt khe. Bạn có khả năng yên tâm khi làm bất cứ loại răng sứ nào tại trung tâm.

Mọi thông tin cụ thể về quy trình bọc răng sứ cùng với hành động Ốp răng sứ thẩm mỹ Alumina hay những loại răng sứ tin cậy cao không giống, bạn vui lòng liên hệ đối với nha khoa Bally theo số điện thoại 0945368989 để được một số bác sĩ giàu kinh nghiệm ở địa chỉ khuyên.

4

No Responses

Write a response