Lấy cao răng bằng máy siêu âm có đau không thưa Bác sỹ?

So với dùng vôi răng bằng những phương tiện cầm tay, máy lấy cao răng siêu âm sở hữu rất nhiều ưu điểm nội bật hơn hẳn như đảm bảo an toàn, không ê buốt, không chảy máu, không xâm phạm đến răng và nướu chân răng. Giá dùng cao răng với máy siêu thanh cũng tương đối mềm, hợp với không ít thành phần bệnh nhân dị biệt.

Quá trình lấy cao răng bằng máy siêu thanh

Các bước trong công đoạn sử dụng cao răng siêu âm được tiến hành chóng vánh, từ từ đánh bật mảng bám chỉ sau một lần duy nhất.

– Xét nghiệm và giải thích

Bác sĩ thực hiện khám tổng quan miệng xem xét chuẩn xác mức độ của đám bám để xem xét chuẩn xác cần phải sử dụng mảng bám trên thân răng hay cả dưới nướu răng.

 Lấy cao răng siêu âm

Cụm bám trên thân răng sẽ mắc đánh bật với ban đầu thiết bị siêu thanh dạng ống. Đầu ống nhỏ, chuyển động hình elip, giúp điều khiển hướng đi của bước sóng và có thể len sâu xuống dưới nướu để thâm nhập mảng bám của vi khuẩn ở đây một cách triệt để.

– Đánh bóng răng hoàn tất giai đoạn

Việc đánh bóng với máy dùng cao răng sẽ giúp cho bên trên răng trở thành mịn và phẳng nhẵn hơn, giảm bớt quá trình tích lũy đám bám sau này. Phần lớn tình huống lấy cao răng bằng siêu âm Cavitron BP 8.0 đều an toàn tuyệt đối, không cần phải tái thăm khám lại.

Lấy cao răng bằng máy siêu âm có đau không thưa Bác sỹ?

>>> Liệu cạo vôi răng bằng sóng siêu âm có đau không

>>> Bạn đã từng biết hết các tác dụng của lấy cao răng

Giá lấy cao răng bằng máy siêu thanh ở nha khoa Bally

DỊCH VỤ

công ty

giá tiền (VNĐ)

Cạo vôi răng & đánh bóng – tình trạng 1

1 ca

100.000

Cạo vôi răng & đánh bóng – mức độ 1

1 ca

150.000

Đánh bóng răng

1 ca

300.000

Cạo cao răng & đánh bóng – mức độ 3

1 ca

400.000

Chăm sóc viêm nha chu răng & rửa ráy sâu EMS mức 1

1 ca

1.000.000

Chăm nom nha chu răng & làm sạch sâu EMS mức 2

1 ca

2.000.000

Chăm sóc viêm nha chu răng & rửa ráy sâu EMS mức 3

1 ca

3.000.000

Chữa trị nha chu mức 1

1 ca

3.000.000

Trị bệnh nha chu răng mức 2

1 ca

4.000.000

Điều trị viêm nha chu mức 3

1 ca

5.000.000

Giải đáp băn khoăn về cạo vôi răng với máy siêu thanh

Sau cạo vôi răng siêu thanh dưới nướu lợi có liền lại được không?

Kỹ thuật dùng vôi răng siêu âm công nghệ Cavitron BP 8.0 không cần phải tách nướu lợi cần hạn chế được tối đa sang chấn nướu răng. Khi cao răng được rửa ráy, nướu chân răng hoàn toàn không bị tổn thương.

Lấy cao răng bằng máy siêu âm có đau không thưa Bác sỹ? 1

Sóng siêu thanh có sinh nhiệt tác động đến răng và lợi không?

Sóng siêu âm thực chất là quá trình tương tác giữa những tần số bước sóng tạo giai đoạn rung dao động hoàn toàn có thể làm tan rã những liên kết vô cơ và chất khoáng. Số lượng nhiệt sinh ra cực kỳ nhỏ, không đủ sức để ảnh hưởng đến răng và lợi. Không chỉ có vậy, máy Cavitron BP 8.0 luôn được cài đặt sử dụng định tần số bước sóng ở mức đảm bảo không nguy hiểm, tuyệt đối không tác động đến nướu lợi và chân răng.

Sử dụng vôi răng bằng máy siêu thanh Cavitron BP có ưu điểm gì?

Cavitron BP 8.0 chuyển động hình elip, thao tác đơn giản ở tư thế đứng hoặc ngang, kiểm soát sát trùng cao nhất, lấy sạch cao răng cả trên/dưới nướu chân răng là những điểm ưu việt mà những liệu pháp siêu âm cao răng khác biệt không có được.

Nếu còn bất kể thắc mắc phân vân nào sự liên quan tới dịch vụ dùng vôi răng với máy siêu âm, bạn có thể gọi tới Hotline 0945368989 để được giải đáp cụ thể từ bác sĩ.

6

No Responses

Write a response