Ra dịch nhầy màu hồng nhạt khi mang thai có nguy hiểm không

Ít nhiều các chị em lo sợ khi thấy ra khí hư màu hồng và đều có chung băn khoăn chưa biết Đây là dấu hiệu gì ra khí hư màu hồng khi mang thai có nguy hại không?.

Khi mang thai có bị ra dịch âm đạo không?

Không chỉ ở chị em đã và đang mang thai mà cả các chị em bình thường cũng vẫn tiết ra khí hư tại mọi khoảng thời gian để bảo vệ cơ quan sinh sản.

Dẫu vậy, trong quá trình có bầu, số lượng dịch âm đạo có thể rất nhiều hơn mức thường thường và thay đổi màu do:

– Thay đổi hormone, tăng nội tiết tố Trong khi có thai là căn nguyên làm cho khí hư ra rất nhiều hơn bình thường và có sắc màu trắng hơi đục.

– Trong lúc mang thai, khung xương chậu và thành dạ con xìu hơn thường thường cần dịch âm đạo tăng thêm để ngăn cản virus xâm nhập từ ở ngoài vào “cô bé”.

– Khi thai kì khởi đầu thao tác sang những tháng cuối, phần đầu tiên của bào thai chèn vào khung tế bào xương chậu tiến hành tăng huyết trắng ở vùng kín của phái nữ kèm theo các cơn tiểu dắt.

Ra khí hư màu hồng khi mang thai có nguy hại không?

Ra khí hư màu hồng khi mang thai thường xuất hiện ở các tháng đầu tiên và cuối của thai kì.

Sau khi thụ thai và hợp tử khởi đầu thực hiện tổ ở dạ con sẽ có thực trạng dịch âm đạo có kèm theo máu màu hồng nhạt. Đây hay được gọi là máu báo và các chị em cần cẩn trọng Trong thời gian này để tránh thụ động thai, sảy thai. Ra khí hư màu hồng ở những ngày cuối thai kì là biểu hiện báo chuẩn bị sinh.

Ra dịch nhầy màu hồng nhạt khi mang thai có nguy hiểm không

Tuy vậy, nếu trường hợp ra khí hư màu hồng trong một khoảng thời gian dài và ở những thời gian dị biệt của thai kì thì nữ giới chớ nên xem thường vì:

– Ra khí hư màu hồng nhạt, dịch âm đạo sắc màu nâu đen, đau đớn dữ dội vùng bụng dưới, cảm thấy hoa mắt, buồn nôn,… thì đây có thể là dấu hiệu sảy thai, thai bên ngoài tử cung, bà bầu nên tới ngay cơ để tránh nguy hại đến tính mạng.

– Bệnh viêm âm đạo: Viêm âm đạo vì lây nhiễm nấm, tạp khuẩn khiến cho khí hư có màu sắc bất thường như xanh vàng, hồng nhạt, xám,…

– Bệnh viêm cổ tử cung: dấu hiệu hay gặp khi bị viêm cổ tử cung là khu vực kín bị ra dịch nhầy sắc màu hồng nhạt, trắng đục hoặc xanh xám, tiểu rát, thấy ngứa đau buốt khó chịu.

– Bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung: Viêm lộ tuyến ở công đoạn cấp tính thường hay có dấu hiệu đơn giản nhận biết khi xuất hiện khí hư màu hồng nhạt hay đỏ, âm đạo có hiện trạng sưng, chảy máu, đái buốt,…

Nên làm sao khi ra khí hư màu hồng khi mang thai?

Khí hư có sắc màu hồng nhạt, số một là Trong thời gian mang bầu là dấu hiệu nguy hại mà phái nữ không nên bỏ qua để bảo vệ sức khỏe của mẹ và bé.

Bởi vậy, ngay khi thấy bị ra khí hư màu hồng nhạt khi mang thai, hãy đến phòng khám phụ khoa An Việt để được những chuyên gia trực tiếp đến xét nghiệm và chữa trị.

– Ở đây, chúng tôi có đội ngũ những chuyên gia đầu ngành chuyên môn cao được bài bản luôn đưa ra những nhận biết chuẩn xác, phác đồ điều trị thích ứng.

– Chúng tôi, chữa bệnh được lắp đặt kỹ lưỡng tiện nghi, thiết bị máy móc y tế đương đại thường xuyên mới đầu tư và nâng cấp theo tiêu chí quốc tế.

Ra dịch nhầy màu hồng nhạt khi mang thai có nguy hiểm không 1

– Phương pháp trị mới nhất, ứng dụng kỹ thuật xâm phạm tối thiểu, kỹ thuật Oxygen, dao LEEP,… trị bệnh các tiền sử bệnh phụ khoa gây ra các dấu hiệu dịch âm đạo rối loạn.

– Môi trường xét nghiệm chuyên nghiệp theo tiêu chí quốc tế, công nhân viên y tế nhiệt tình, chu đáo, hướng dẫn khách hàng thực thi thủ tục thăm khám chỉ trong thời gian ngắn nhất, dễ dàng.

– Phí tổn thăm khám và trị bệnh được bác sỹ giải đáp cụ thể hợp với phác đồ chữa trị của từng người, công khai và minh bạch, có đơn hàng đầy đủ theo quy tắc hiện hành.

Trên đây là các thông tin giúp chị em trả lời cho thắc mắc ra khí hư màu hồng khi mang thai có nguy hại không? Nếu cần các chuyên gia của chúng tôi An Việt giải đáp rõ hơn về tình trạng khí hư rối loạn, hãy gọi cho chúng tôi theo Hotline 1900 2838.

2

No Responses

Write a response