Top địa chỉ khám chuyên khoa bệnh viện đông y uy tín tại Hà Nội

Tây y tuy phát triển nhưng Đông y vẫn được coi trọng và đề cao, nhiều người có xu hướng chữa bệnh bằng phương pháp đông y. Tuy nhiên, khám chữa bệnh ở bệnh viện đông y nào uy tín, chất lượng  là cả một vấn đề quan trọng đối với những ai có nhu cầu khám chữa bệnh.

Dưới đây chúng tôi xin đưa ra một số địa chỉ khám chữa bệnh Đông y uy tín và chất lượng ở Hà Nội mà các bạn có thể tham khảo:

1. Khoa ngoại – Bệnh viện y học cổ truyền trung ương

Được thành lập năm 1960, là một trong những bệnh viện đông y hàng đầu của nước ta về ngành y học cổ truyền. Bệnh viện có một đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, có tay nghề cao, là nơi điều trị, nghiên cứu và giảng dạy về y học cổ truyền lớn nhất nước ta.

Bệnh viện đông y cổ truyền trung ương còn kết hợp giữa y học cổ truyền và y học hiện đại trong việc khám, điều trị, xử lý cấp cứu một số bệnh ngoại khoa với nhiều trang thiết bị hiện đại. Nhiều loại hình phẫu thuật được triển khai có hiệu quả như: châm tê mổ trĩ, châm tê chữa bí đái, châm tê mổ bướu cổ…

Địa chỉ: 29 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Bạn có thể tìm hiểu thêm các thông tin hữu ích khác tại đây.

Bệnh viện y học cổ truyền trung ương

Bệnh viện y học cổ truyền trung ương

2. Khoa khám bệnh – Bệnh viện y học cổ truyền bộ công an

Bệnh viện y học cổ truyền bộ công an có địa chỉ ở 278 đường Lương Thế Vinh, phường Trung Văn, q. Nam Từ Liêm, TP Hà Nội là bệnh viện hàng đầu về ngành y học cổ truyền trong công an nhân dân.

Hiện nay, bệnh viện đông y cổ truyền bộ công an đã được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại như máy đo độ loãng xương, máy siêu âm màu 3 chiều, điện tim 6 cần…Việc khám chữa bệnh và điều trị theo phương pháp y học cổ truyền được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao.

Bài viết liên quan: Tìm đến những địa chỉ điều trị viêm khớp gối hiệu quả tại Hà Nội.

Đại tướng Trần Đại Quang trao QĐ Bệnh viện Hạng I cho Bệnh viện YHCT

Đại tướng Trần Đại Quang trao QĐ Bệnh viện Hạng I cho Bệnh viện YHCT

3. Khoa y học cổ truyền dân tộc A10 – Bệnh viện 354

Khoa y học cổ truyền dân tộc A10 được thành lập vào năm 1977. Có nhiệm vụ điều trị các bệnh mãn tính bằng phương pháp kết hợp giữa y học cổ truyền và y học hiện đại.

Khoa đã có nhiều đề tài  sáng kiến tiêu biểu, mục tiêu phấn đấu của khoa trong thời gian tới là phát triển thêm kỹ thuật Laser điện châm. Vì vậy trong quá trình hoạt động, khoa cùng toàn thể bệnh viện đã nhận được rất nhiều bằng khen cấp nhà nước.

Địa chỉ: 130 Đốc Ngữ, Vĩnh Phúc, ba Vì, Hà Nội

Đội ngũ y bác sĩ khoa y học cổ truyền A10

Đội ngũ y bác sĩ khoa y học cổ truyền A10

4. Bệnh viện châm cứu trung ương

Là cơ sở y tế có uy tín và lớn nhất ở nước ta. Đến với bệnh viện châm cứu trung ương bệnh nhân sẽ được tư vấn lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp nhất và hiệu quả nhất.

Địa chỉ: 49 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội.

Những trang website này cung cấp rất nhiều kiến thức về bệnh viện đông y mà bạn có thể tham khảo. Ngoài bạn cũng có thể tự xây dựng cho mình một trang blog nhằm lưu giữ lại các kiến thức về bệnh viện đông y cho riêng mình. Trước tiên hãy chọn cho mình một tên hosting giá rẻ chất lượng cao và kiểm tra tên host xem đã có người mua chưa. Một số nhà cung cấp uy tín như: bkhost, godady, inet….. Sau đó chỉ việc setup website đơn giản.

Trên đây là một số địa chỉ khám chuyên khoa bệnh viện đông y có uy tín trên địa bàn Hà Nội. Nếu bạn đang tìm kiếm cơ sở để khám chữa bệnh đông y thì có thể tham khảo tại đây.

 

2

No Responses

Write a response