Cùng phân tích răng sứ Zirconia và Cercon loại nào tốt hơn

Khách hàng thường hay vẫn hay biết tới dòng răng sứ kim loại rất nhiều hơn cả khi được kể tới Bọc răng sứ. Hiện nay, răng sứ không kim loại là một loại răng sứ rất được ưa chuộng hiện giờ trong tất cả những giải pháp công nghệ bệnh viện có vận dụng tới răng sứ bởi không ít ưu điểm ưu việt mà nó đem lại.

Răng Toàn Sứ Là Gì?

Răng toàn sứ hoặc hay còn gọi với tên là răng sứ thẩm mỹ hay răng sứ không kim loại. Tương tự như tên gọi của mình, răng toàn sứ được thực hiện hoàn toàn từ sứ nguyên chất từ khung sườn nâng đỡ bên trong cho đến lớp men bên ngoài mà không trộn lẫn bất kỳ hóa chất phụ gia hay hợp kim loại nào.

Phần khung sườn của răng toàn sứ có thể được chế tác với vật liệu sứ đồng nhất bằng lớp men bên ngoài, hay sử dùng loại sứ khác để thực hiện sườn tùy vào nhà sản xuất loại răng sứ đấy. Các loại răng sứ được gọi là răng toàn sứ giờ đây là: Cercon, Zirconia…

>>> Trường hợp bọc răng sứ toàn hàm nên lựa loại răng sứ nào?

Răng sứ không kim loại cercon và Zirconia loại nào tốt?

+ Răng cercon là gì?

Cùng phân tích răng sứ Zirconia và Cercon loại nào tốt hơn

Răng sứ cercon là loại răng sứ mà sườn và phần bên ngoài đều được làm với sứ, Cercon là một trong những dòng sứ không kim loại cực kỳ tốt hiện giờ cho phục hình Bọc răng sứ, đáp ứng được yêu cầu thẩm mỹ và sức bền chắc. Nó điều trị hoàn toàn khuyết điểm của kim loại bình thường (không đen viền nướu chân răng, không đổi màu, không bị tác động dưới ánh sáng…) giai đoạn tương xứng sinh học mô răng rất tốt. Cho nên mà giá răng toàn sứ cercon khá tương đối cao, bởi quy trình sản xuất với công nghệ CAD/CAM, trang máy móc tân tiến để đạt mức độ chính xác hoàn toàn.

+ Ưu điểm của răng sứ cercon

– Đặc tính chính xác rất cao, là một trong số các thế hệ răng toàn sứ mới và tiên tiến nhất hiện thời trên thế giới. Toàn bộ quy trình thiết kế sườn răng sứ cho từng người bệnh đều tuyệt đối triển khai tự động dưới quá trình giúp đỡ của máy đặc tính. Đạt độ khít sát đến 53,7 micron; độ thấu quang y chang như ngà răng thật, vì vậy bạn chẳng thể phân biệt được với mắt thường Đó là răng giả thực hiện bằng sứ.

– Răng toàn sứ cercon zirconia là khoáng sản bán quý và hợp tác những lợi thế trên, cần tối ưu nhất rất tốt.

– Có đặc điểm tương thích với những mô mềm trong khoang miệng, những kiểm tra về đặc tính tương hợp sinh học của chất liệu Cercon trên khách hàng đã từng qua 20 năm sử dụng cho rằng không có bất kỳ trường hợp dị ứng nào trên bệnh nhân.

– Không bị viêm nướu lâu ngày như sứ kim loại.

+ Hạn chế

– Sự trong suốt của lớp sườn Zirconia không thể che lấp hoàn toàn các trụ chân răng bị đổi sắc màu. Các răng bị đổi sắc màu từ trước hoặc vì một Nguyên do nào đó mà men răng bị viêm, không khả năng khôi phục sau khi phục hình răng thẩm mỹ.

– Dòng sản phẩm CerconSmart: cho màu răng hơi đục

– Giá cả khá tương đối cao vì các thỏi Cercon là các khoáng sản bán quý. Hệ thống CAD/CAM để chế tạo, sản xuất ra sứ Cercon có chi phí lên đến hàng trăm ngàn EURO.

+ Răng toàn sứ cercon zirconia là gì?

Cùng phân tích răng sứ Zirconia và Cercon loại nào tốt hơn 1

Răng sứ zirconia được thực hiện từ vật liệu Zirconia – đây được coi là thao tác đột phá mới đối bằng ngành trung tâm nha khoa thẩm mỹ. Zirconia là vật liệu có độ cứng cao, sắc màu trắng thiên nhiên nên đặc điểm thẩm mỹ vẫn bảo đảm khi chỉnh hình răng và chức năng chịu lực cực kỳ tốt. Khi sử dụngrăng sứ Zirconia để chỉnh hình răng sẽ không diễn ra trường hợp đen viền nướu lợi như răng sứ kim loại cần phải bảo đảm đặc điểm thẩm mỹ cho bạn khi cười.

+ Lợi thế của răng sứ cercon zirconia

– Đặc điểm quang học: khi ánh nắng chiếu vào thì quan sát như răng thật còn sứ kim loại thì nhìn thấy màu sắc đen của kim loại, vấn đề này sẽ thấy rõ khi bạn bước vào môi trường có không ít tia tử ngoại như ở những bar, nhà hàng, quán cafe…

– Đặc điểm thẩm mỹ: sứ Zirconia là sứ kép cần phải không tạo nên màu sắc đen ở viền nướu chân răng như sứ kim loại và Đồng thời nó có màu sắc tự nhiên và sáng hơn so với những loại răng sứ khác.

– Răng toàn sứ cercon zirconia không gây ra tác dụng phụ hóa học và dị ứng nướu lợi nên khách hàng không bị viêm nướu chân răng kéo dài như sứ kim loại.

– Đặc tính chính xác: Toàn sứ Zirconia là một trong những thế hệ toàn sứ mới nhất và mới nhất hiện thời trên thế giới. Toàn bộ quá trình thiết kế sườn răng sứ cho mỗi người bệnh – làm ra đều thực hiện tuyệt đối tự động dưới sự hỗ trợ của máy tính cần phải đặc điểm chuẩn xác rất cao cho từng khách hàng.

– Tính bảo tồn: Đối bằng các răng cối ở trong, giờ đây đã từng có răng sứ tiến hành tuyệt đối bằng Zirconia, hợp tác cam kết màu tự nhiên mà chỉ phải mài 0,5mm – 1mm mô răng, bảo toàn tủy răng hoàn toàn.

+ Yếu điểm của răng toàn sứ cercon zirconia

– Mức phí tổn cao: khuyết điểm lớn nhất của răng toàn sứ cercon zirconia chủ yếu là giá thánh cao. Tuy vậy so bằng răng sứ cercon vẫn thấp hơn.

– Phải mài rất nhiều mô răng hơn so bằng sứ Lithium Disilicate: răng sứ không kim loại zirconia có sườn đục hơn sứ thủy tinh nên phải mài mô răng rất nhiều hơn, Tuy vậy không mài nhiều bằng những loại sứ có lõi kim loại.

Răng toàn sứ cercon ra đời là thao tác đột phá về kỹ thuật nó chữa trị các điểm yếu mà Ziconia còn tránh. Dù thế, cả răng cercon và Zirconia đều có tính năng nổi bật và đảm bảo đề nghị ăn nhai, thẩm mỹ cho người dùng. Do đó, việc lựa chọn răng toàn sứ nào là Căn cứ vào hoàn cảnh, hoàn cảnh của người dùng.

Bài viết so sánh giữa hai loại răng toàn sứ cercon và Zirconia nhằm mang đến cho các bạn chiếc quan sát nói chung hơn và lựa chọn dễ hơn khi có Đòi hỏi Bọc mão răng sứ thẩm mỹ. Đề nghị tiến hành đẹp là bất tận. Các năm gần đây, bất luận ai sở hữu một hàm răng đẹp tăm tắp như hạt bắp và trắng như sứ đều được coi là đẹp. Hàm răng trắng sáng, chắc khỏe từ Cercon hay Zirconia không thể sụp đổ sẽ giúp bạn không còn tự tin hơn phần nhiều khi giao tiếp trong cuộc sống hằng ngày.

Bên ngoài răng cercon và Ziconia, có nên bọc răng sứ titan cho răng cấm hoặc răng cửa không?

No Responses

Write a response