Đầu tư đất Nhơn trạch 1 lời 3?

Thời gian gần đây, cơn sốt đất tại Nhơn Trạch bắt đầu bùng phát; Giá đất tăng vùn vụt hàng ngày thậm chí hàng giờ. Thông tin từ nhiều nguồn khác nhau cho biết đầu tư vào đất Nhơn Trạch thời điểm này 1 sẽ được 3 chỉ trong một năm!?

Thông tin trên thực hư như thế nào? Để làm rõ vấn đề này, Các chuyên gia địa ốc Long Phát đã có một chuyến đi thực địa tại xã Đại Phước huyện Nhơn Trạch tỉnh Đồng Nai.

Khi xe vừa qua khỏi phà Cát Lái, các chuyên gia bất động sản địa ốc Long Phát thực sự choáng ngợp về sự sôi động, nhộn nhịp của một … xã thuộc huyện vùng ven. Dân địa phương tham gia giao thông không thua gì TPHCM, hàng quán đông đúc, hai bên đường rất nhiều công trình đang thi công, hàng loạt các công ty Bất Động Sản lớn nhỏ đã có mặt, …

1. Nhơn Trạch là cửa ngõ phía Đông của TPHCM, giao thông thuận lợi với hệ thống đường hiện hữu như quốc lộ 51, cao tốc Long Thành – Dầu Dây, đường vành đai 3, đường Liên Cảng nối với Cái Mép của Bà Rịa – Vũng Tàu, …

2. Trung tâm huyện Nhơn Trạch nằm trong bán kính 20 km từ quận 1, TPHCM, cách sân bay quốc tế Long Thành chỉ 10 km. Giá sử dụng đất trên thị trường hiện nay chỉ bằng từ 5% đến 10% giá của quận 2 và quận 7 TPHCM, bên kia sông Nhà Bè.

3. Nhơn Trạch sở hữu bờ đông sông Nhà Bè, lòng sông rộng và sâu, thuận tiện phát triển một hệ thống cảng biển thay thế cảng Sài Gòn, đồng thời liên kết với hệ thống cảng biển Bà Rịa – Vũng Tàu.

4. Đường đi từ Nhơn Trạch đi TPHCM, Vũng Tàu và các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long,… đều được rút ngắn và thuận tiện hơn, góp phần thúc đẩy giao thương, trao đổi hàng hóa, phát triển kinh tế – xã hội và du lịch giữa các vùng.

5. Nhơn Trạch có tiềm năng mạnh mẽ và ưu thế lớn để thu hút nguồn vốn, nhân lực và công nghệ đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế, đô thị theo chiều sâu. Cụ thể, đã có 8 cụm khu công nghiệp với quy mô hơn 2.700 hecta hình thành trên địa bàn, thu hút hơn 360 dự án đầu tư với 226 dự án đã đi vào hoạt động và tạo ra việc làm cho hơn 71.000 lao động, đặc biệt phải kể đến đội ngũ lao động trí thức chất lượng cao là hàng chục ngàn chuyên gia đến từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới làm việc tại đây.

6. Chính phủ đã chấp thuận xây dựng cầu Cát Lái nối liền TPHCM – Đồng Nai từ vòng xoay Mỹ Thủy (quận 2) nối với xã Phú Hữu, đô thị Nhơn Trạch với tổng vốn đầu tư hơn 5.700 tỷ đồng.

7. Các nhà đầu tư lớn đã có mặt tại Nhơn Trạch như Vina Capital đã xây dựng các khu sân golf, nhà ở biệt thự trên tổng diện tích 200 hecta tại xã Đại Phước; Vincom đang thực hiện dự án với tổng diện tích 282 hecta, trong đó 212 hecta làm khu du lịch nghỉ dưỡng sinh thái; Công ty CP Đầu tư Phát triển nhà và Xây dựng Tây Hồ đã công bố dự án đầu tư với tổng diện tích 117 hecta.

Với 7 nguyên nhân nói trên, các chuyên gia tin rằng giá đất Nhơn Trạch tăng lên từng ngày là hoàn toàn có cơ sở.

No Responses

Write a response