Casio BA-112-2ADR nổi bật bởi thiết kế hiện đại đầy sang trọng

Đối với các quý cô hiện đại, chiếc đồng hồ được coi là phụ kiện thời trang sang trọng dễ tìm kiếm giá thành phải chăng, thể hiện lên cá tính riêng của các nàng. Đồng hồ Casio BA-112-2ADR đang được các cô gái với tính cách năng động yêu thích nhất hiện nay. Cùng tìm hiểu chi tiết về ngoại hình cũng như những tính năng nổi bật của đồng hồ này qua bài viết dưới đây nhé.

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-edifice-efr-538d-1avudf-day-kim-loai-nen-mat-mau-den

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-edifice-efr-538bk-5avudf-vo-va-day-deo-ma-ion-den-chong-nuoc-100m

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-edifice-efr-538bk-3avudf-day-kim-loai-nen-mat-mau-xanh-reu

Kết quả hình ảnh cho BA-112-2A

Tìm hiểu về Casio BA-112-2ADR

Đồng hồ nữ Casio BA-112-2ADR là một trong những sản phẩm nổi tiếng của thương hiệu Casio hàng đầu của Nhật Bản. Casio BA-112-2ADR nổi bật bởi thiết kế hiện đại đầy sang trọng rất thích hợp với những cô nàng cá tính đặc biệt là những cô nàng trẻ trung sôi nổi. Chất liệu để sản xuất lên vỏ và dây đeo được làm từ nhựa cao cấp, mặt kính Mineral, dòng máy Quartz.

Đánh giá về ngoại hình đầy sang trọng của Casio BA-112-2ADR

Casio BA-112-2ADR được thiết kế với mặt số hình tròn cùng với nhiều chi tiết độc đáo mang đậm vẻ hầm hố đầy năng động. Viền đồng hồ màu xanh pha trộn với màu hồng được khắc họa nhiều chi tiết với tên thương hiệu cùng với tên của đồng hồ màu hồng.

Nền mặt số của đồng hồ được phủ màu đen kết hợp với màu vàng cùng màu hồng mang đến sự năng động cho người đeo. Trên mặt được chia làm 3 phần nhỏ với khả năng hiển thị nhiều thông số, hiển thị cho giờ, cho lịch vạn niên.

Bộ kim chỉ của đồng hồ này được thiết kế khá độc đáo với gam màu đỏ pha trộn màu trắng. Hai kim chỉ được thiết kế khá to, nhiều chi tiết mang đến sự mạnh mẽ phá cách cho người đeo.

Mặt kính của đồng hồ Casio BA-112-2ADR là kính cứng Mineral đang được các thương hiệu đồng hồ đeo tay nổi tiếng trên thế giới tin dùng. Mặt kính nổi bật bởi tính năng chống thấm nước, chống trầy xước. Mineral luôn đảm bảo tính thẩm mĩ về mặt thời gian cho đồng hồ của bạn.

Vỏ và dây đeo của đồng hồ được làm bằng nhựa cao cấp, không chứa tạp chất. Nhựa màu xanh dương đem đã thu hút các cô gái năng động ngay từ cái nhìn đầu tiên. Chính vì thế mà đồng hồ này có trọng lượng khá nhẹ luôn mang lại cảm giác thoải mái cho người đeo mỗi khi vận động hay làm việc.

Cùng trải nghiệm những tính năng nổi bật của Casio BA-112-2ADR

Đồng hồ được thiết kế đèn LED giúp người đeo dễ dàng quan sát được thời gian ngay cả trong môi trường thiếu ánh sáng. Đồng hồ này nổi bật bởi khả năng hiển thị giờ thế giới với 29 múi giờ của 48 thành phố + thời gian phối hợp toàn cầu.
Đồng hồ Casio BA-112-2ADR còn được coi là dụng cụ để bấm giờ với tính năng bấm giờ 1/100 giây cùng với dung lượng đo: 23: 59’59.99 ”  cùng với các chế độ đo: thời gian trôi qua…Casio BA-112-2ADR có khả năng đếm ngược  cùng với đơn vị đo: 1 giây. Khoảng đếm ngược: 24 giờ. Phạm vi thời gian bắt đầu đếm ngược của đồng hồ này: 1 phút đến 24 giờ (gia số 1 phút và tăng 1 giờ).

Đồng hồ này được thiết kế với 5 báo thức hàng ngày (với 1 báo âm báo lại) mang lại nhiều tiện ích cho người đeo. Đặc biệt đồng hồ này còn có tín hiệu thời gian theo giờ. Khả năng hiển thị lịch với chế độ điều chỉnh tự động đầy đủ và cực kỳ chính xác.
Mức độ sai số của Casio BA-112-2ADR

Casio BA-112-2ADR nổi bật bởi mức độ chính xác khá cao. Mức độ sai số của đồng hồ này khá thấp chỉ khoảng 30 giây trong một tháng.

Đồng hồ Casio BA-112-2ADR sẽ giúp các cô nàng hiện đại thể hiện cá tính riêng của mình. Casio BA-112-2ADR được coi là đồng hồ của mọi thời đại.

2

No Responses

Write a response