Tò mò quá giá cửa Adoor có đắt không?

Câu trả lời có trong bài viết sau đây, mời quý khách click để được giải đáp

“Tò mò quá” giá cửa Adoor có đắt không?

Bạn đang có nhu cầu mua cửa? Bạn phân vân không biết Adoor có phải là đơn vị phù hợp mình không? Bạn luôn có cảm giác mọi bộ cửa đều giống nhau nhưng lại có chỗ bán giá cao, có chỗ lại bán giá thấp?

Những câu hỏi cứ liên tục xuất hiện trong đầu bạn, khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và không thể đưa ra một quyết định chính xác cho sự lựa chọn của mình.

Giờ đây, bạn sẽ không còn bị stress bởi những câu hỏi như vậy nữa! Bài viết sau sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc “Tại sao những bộ cửa có vẻ ngoài như nhau nhưng chỗ giá cao hơn, chỗ giá rẻ hơn?”.

Quả thật, nếu so sánh công tâm với một số sản phẩm cùng loại trên thị trường, giá thành của Adoor chưa phải là cao nhất. Adoor luôn mong muốn khách hàng có sự so sánh thật công bằng.

Sau khi mua và sử dụng trong một thời gian dài thì mọi người đều cảm thấy những sản phẩm cửa đẹp Adoor rất đáng tiền. Ai cũng rất hài lòng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ bảo hành Adoor mang lại. Tất cả đều dành cho Adoor những phản hồi tích cực.

Những lý do chứng tỏ cửa Adoor rất đáng để quý khách “CHỌN MẶT GỬI VÀNG”.

♦ Sử dụng thanh profile cao cấp chính hãng, cam kết không sử dụng thanh profile hàng nhái. Mang tới bộ cửa có độ bền cao, giữ được tính thẩm mỹ như ban đầu.

♦ 100% phụ kiện chính hãng. Chính bởi vậy mà độ bền của phụ kiện được lâu dài, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí sửa chữa.

♦Cửa Adoor cách nhiệt tốt giảm khí điều hòa thoát ra ngoài, cũng như tận dụng được tối đa ánh sáng tự nhiên, sẽ không phải bật đèn trong nhà mỗi khi trời sáng, giảm thiểu điện năng tiêu thụ. Nhờ vậy, giảm nỗi lo chi phí tiền điện hàng tháng cho khách hàng.

♦Đó là sự bền bỉ với thời gian, dùng lâu mà vẫn chưa xảy ra hỏng hóc, ít phải sửa chữa.

♦Đó là dịch vụ bảo dưỡng định kỳ nhanh chóng và chuyên nghiệp mang đến sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng trong quá trình sử dụng.

Càng sử dụng những sản phẩm của Adoor, bạn sẽ càng thấy rõ được giá trị sử dụng cao đến mức nào. Thậm chí có khách hàng còn nói rằng: “Tính ra thì cửa Adoor lại rẻ, dùng cửa Adoor lại có nhiều cái lợi”.

===>Xem thêm: cua nhom xingfa ha noi

Rất nhiều khách hàng đã bị thuyết phục, còn bạn thì sao, bạn đã sẵn sàng để mang những sản phẩm của Adoor về ngôi nhà của mình rồi chứ!

>>> VIDEO CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG SAU KHI SỬ DỤNG SẢN PHẨM, DỊCH VỤ CỦA ADOOR:

Chị Diệu – khách hàng của Adoor

Anh Quý – khách hàng của Adoor

Chú Hoa – khách hàng của Adoor

Cảm nhận của khách hàng về dịch vụ bảo hành Adoor

Đánh giá khách hàng về dịch vụ bảo hành Adoor

Phản hồi của anh Đạt dành cho Adoor

Phản hồi của anh Đức dành cho Adoor

Khách hàng đánh giá chất lượng dịch vụ cửa Adoor

Khách hàng đánh giá chất lượng dịch vụ cửa Adoor

Khách hàng đánh giá chất lượng dịch vụ cửa Adoor

Khách hàng đánh giá chất lượng dịch vụ cửa Adoor

Nhân viên Adoor đến nhà khách hàng tư vấn và kí hợp đồng

Mẫu cửa nhôm Adoor 4 cánh kết hợp fix cố định

Để được tư vấn cũng như báo giá cửa nhựa lõi thép quý khách vui lòng liên hệ hotline:0915.67.67.64

4

No Responses

Write a response