KHÁM PHÁ VỀ ĐỒNG HỒ CASIO G-SHOCK GRAVITYMASTER DÀNH CHO PHI CÔNG

KHÁM PHÁ VỀ ĐỒNG HỒ CASIO G-SHOCK GRAVITYMASTER DÀNH CHO PHI CÔNG

✦    G-Shock Gravitymaster là gì? Casio G-Shock Gravitymaster là dòng đồng hồ được thiết kế riêng cho các phi công hoặc những người làm việc trong lĩnh vực hàng không. Chúng sở hữu gần như đầy đủ những tính năng thiết yếu mà một phi công thực sự cần.

 

Khám Phá Về Đồng Hồ Casio G-Shock Gravitymaster Dành Cho Phi Công GRB100-1Dòng đồng hồ Casio G-Shock Gravitymaster được thiết kế dành cho phi công, ngành hàng không (ảnh minh họa là G-Shock GR-B100-1A3)

 

✦    Dĩ nhiên, ngoài những đặc điểm phù hợp với phi công, những chiếc đồng hồ G-Shock Gravitymaster cũng hoàn toàn đáp ứng được các yêu cầu sử dụng của người bình thường hay người chơi thể thao hạng nặng hệt như mọi đồng hồ G-Shock khác.

✦    Để hiểu sâu sắc hơn về dòng đồng hồ phi công (pilot) Casio G-Shock Gravitymaster, hãy cùng theo dõi lần lượt 5 phần bên dưới gồm: 1 – Đôi Nét Lịch Sử2 – Công Nghệ Nổi Bật3 – Đặc Điểm Tính Năng4 – Các Dòng Nổi Bật5 – Cảm Nhận Đánh Giá.

 

1 – ĐÔI NÉT LỊCH SỬ DÒNG ĐỒNG HỒ CASIO G-SHOCK GRAVITYMASTER

“Cái tên Gravitymaster có nghĩa là “Bậc Thầy Về Trọng Lực”, được ghép bởi hai từ Gravity và Master. Đây cũng chính là cốt lõi tính năng của dòng đồng hồ G-Shock Gravitymaster so với các sản phẩm khác: chịu lực cực kỳ mạnh mẽ.”

◆ – – –    Dòng G-Shock Gravitymaster ra đời vào năm 2009, thành viên đầu tiên chính là GW-2500, một chiếc đồng hồ có Tough Solar, Multi Band 6 Radio-controlled và có cấu trúc cứng rắn chắc chắn có thể chống lại lực và chấn động do trọng lực gây ra vô cùng mạnh mẽ.

◆ – – –    2010, G-1250 có cấu trúc chống lại lực li tâm, đảm bảo hoạt động chính xác ngay các khi bị rơi mạnh ra đời. Cùng năm, GW-3500 xuất hiện, đây là GRAVITYMASTER được xây dựng để chịu được lực ly tâm mạnh mẽ tiếp cận 12G được tạo ra khi máy bay bay với tốc độ lên đến 370km/giờ.

◆ – – –    2012, dòng mới GW-4000/G-1400 có các tính năng chống rung lắc mạnh, liên tục, bảo vệ bộ máy khỏi ba lực: sốc, rung và lực ly tâm. Chúng dùng cấu trúc có khoảng cách giữa vỏ bên ngoài và máy chứa chất liệu “alpha gel” để giảm rung động.

◆ – – –    Cùng năm 2012, công nghệ TRIPLE G RESIST chống sốc, rung và lực ly tâm đã hoàn thiện trên GA-1000, GW-A1000 có công nghệ “Triple G Resist” để chống lại 3 lực: sốc, trọng lực và lực ly tâm.

Khám Phá Về Đồng Hồ Casio G-Shock Gravitymaster Dành Cho Phi Công GA-1000-2BG-Shock GA-1000 là loạt Gravitymaster hot nhất hiện nay (ảnh minh họa là GA-1000-2B)

 

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-g-shock-gma-b800-1adr-day-nhua-mau-den-ket-noi-bluetooth-chong-nuoc-200m

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-mtp-vd01l-8evudf-day-da-nau-kim-da-quang-tuoi-tho-pin-3-nam

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-mtp-vd01l-3bvudf-day-da-mau-xanh-reu-nen-mat-mau-den-kim-da-quang

 

◆ – – –    2017, thành viên mới nhất của Gravitymaster đó là GPW-2000 trở thành G-Shock đầu tiên trên thế giới có khả năng nhận tín hiệu thời gian “chuẩn” qua 3 phương thức: GPS, Radio, Bluetooth, thiết kế dành cho các hoạt động trên không.

No Responses

Write a response