Phiên bản đồng hồ Patek Philippe ref. 5960R đi kèm dây đeo da

Trong quá khứ, chronograph đã từng là dòng đồng hồ được yêu thích hàng đầu trong giới chế tác. Đồng hồ chronograph hay được biết nhiều với tên gọi đồng hồ bấm giờ sở hữu nhiều mặt số phụ trên một mặt số đồng hồ chính, thu hút được lượng lớn fan hâm mộ nhờ thiết kế thể thao đi kèm tính hữu dụng cần thiết.

Ngày nay, nhiều người muốn trải nghiệm cảm giác của những tay đua tốc độ thời kỳ trước sử dụng đồng hồ chronograph để tính toán quãng đường đi, vận tốc hay thời gian di chuyển đã tậu cho mình một vài chiếc đồng hồ chronograph ưng ý. Hiện có rất nhiều thương hiệu đồng hồ từ phân khúc bình dân tới cao cấp có cung cấp đồng hồ có chức năng thú vị này

Patek Philippe ref. 5960R | 79.800 USD

Luôn nằm trong top nhà sản xuất tiên phong trong làng chế tác, Patek Philippe có những đóng góp cực kỳ lớn trong việc cung cấp nhiều mẫu đồng hồ chronograph hiện nay. Đại diện cho những chiếc đồng hồ chronograph được yêu thích mà thương hiệu Patek Philippe đã từng cung cấp là phiên bản đồng hồ mang mã hiệu 5960R, được làm trong chất liệu vàng hồng.

Patek Philippe ref. 5960R | 79.800 USD

Bộ vỏ đồng hồ có kích thước 40,5mm x 13,55mm và có thể kháng nước ở mức 25mm. Ngoài chức năng đếm thời gian tại bộ hiển thị kép nằm góc 6 giờ, chiếc đồng hồ Patek Philippe ref. 5960R còn tích hợp khả năng báo thứ, ngày và tháng tại ba ô cửa sổ nằm góc trên mặt số đồng hồ.

Phiên bản đồng hồ Patek Philippe ref. 5960R đi kèm dây đeo da có mức giá bán là 79.800 USD.

Audemars Piguet Royal Oak Offshore 26170OR | 76.800 USD

Đối trọng của Patek Philippe trong nhiều năm chính là thương hiệu Audemars Piguet. Cả hai thương hiệu này nằm trong top những thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ lâu đời nhất, và đều có khả năng sản xuất những chiếc đồng hồ phức tạp nhất trong làng chế tác.

Chronograph vốn là thế mạnh của thương hiệu Audemars Piguet, đặc biệt là những thiết kế đồng hồ bấm giờ có trong bộ sưu tập Royal Oak Offshore biểu tượng của hãng. Mẫu đồng hồ có mặt trong danh sách này của Boss Luxury mang mã hiệu chính xác là 26170OR.OO.1000OR.01.

Audemars Piguet Royal Oak Offshore 26170OR | 76.800 USD

Với bộ vỏ từ vàng hồng 18k, mẫu đồng hồ Royal Oak Offshore này có thể kháng nước ở mức 100m cực kỳ ấn tượng. Bên trong bộ vỏ chắc chắn của mẫu đồng hồ này là một mặt số bạc với vân Méga Tapisserie đã được chế tác tỉ mỉ xen lẫn ba mặt số phụ cùng bộ kim thể thao bên trong. Chức năng chronograph sẽ được kích hoạt và kết thúc bởi hai nút bấm đặt tại góc 2 và 4 giờ.

 

 

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-g-shock-gma-b800-9adr-day-nhua-mau-vang-ket-noi-bluetooth-den-led-doi

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-g-shock-gma-b800-8adr-day-nhua-mau-den-ket-noi-bluetooth-den-led-doi

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-g-shock-gma-b800-7adr-day-nhua-mau-trang-ket-noi-bluetooth-den-led-doi

 

Là một chiếc đồng hồ vàng nguyên khối, cỗ máy Audemars Piguet Royal Oak Offshore 26170OR này có giá bán retail là 76.800 USD.

No Responses

Write a response