Phòng tập gym tốt ở Hà Nội

Các bạn đã thật sự tìm thấy cho mình một phòng tập gym tốt để tập luyện chưa? Có người trả lời là có nhưng cũng có người trả lời là chưa? Tại sao các bạn lại chưa tìm thấy phòng tập phù hợp cho mình? Tại vì các ấy đang bị phân tâm bởi có quá nhiều phòng tập gym mọc lên để phục vụ cho các bạn. Nhưng có quá nhiều sẽ khiến chúng ta bị ngợp và không biết nên chọn cái nào và chất lượng của nó ra sao. Các bạn đừng lo lắng nhé bởi vì bài viết này của chúng tôi sẽ giới thiệu một phòng tâm tập gym tốt ngay trong thành phố Hà Nội được rất nhiều người đăng ký đến học. 

Phòng tập gym tốt trong thành phố Hà Nội

  • Như chúng tôi đã nói ở trên thì có một trung tâm tập gym rất uy tín mà ai cũng thích đến đấy để tập đó là trung tâm Swequity Ultimate Fitness. Đây được xem là một trong những phòng tập gym tốt ở Hà Nội bởi uy tín và chất lượng mà nó mang lại cho các khách hàng rất tốt. Tốt là tốt như thế nào thì chúng chúng tôi theo dõi tiếp trong bài viết này nhé.

Từ bỏ công việc mơ ước của bao người

  • Người thành lập trung tâm này khá là nổi tiếng trong cộng đồng gym bởi vì là người Việt Nam đầu tiên có được chứng chỉ Poliquin International Certification Program (PICP) – một tổ chức uy tín trên thế giới trong việc đào tạo HLV về sức khỏe và luyện tập và đó là anh Nguyễn Hoàng Trí Dũng. 
  • Anh tốt nghiệp thạc sĩ về chuyên ngành kế toán và được mời về làm trong một công ty ở Singapore với mức lương khủng. Vì là người thích môi trường năng động nên chỉ sau khi làm việc 3 tháng thì anh từ bỏ theo đuổi đam mê. Và đó là lúc Swequity được thành lập.

Quá trình thành lập Swequity

  • Đầu tiên là anh đến Mỹ để học tập và trau dồi thêm kiến thức về gym. Càng tìm hiểu thì anh thêm hứng thú với bộ môn này và càng thêm quyết tâm.
  • Khi đó việc tập gym ở Việt Nam chưa phổ biến càng khiến anh thêm quyết tâm. Lập một kênh Youtube riêng và hướng dẫn mọi người tập gym đúng cách. Khi anh nhận ra mọi người xem video càng nhiều thì mọi người đã quan tâm dần đến bộ môn gym.
  • Anh không chỉ quan tâm đến những thiết bị cao cấp để khi mọi người luyện tập có thể đạt được chất lượng tốt nhất mà anh còn  quan tâm đến sức khỏe và tinh thần của người tập nữa. Huấn luyện viên ở đây được đào tạo một cách bài bản để giúp người tập thêm an tâm hơn và tập luyện được an toàn hơn.

Sau gần 3 năm kể từ ngày thành lập thì Swequity đã có hai phòng tập với gần 2000 hội viên. Điều này chứng tỏ Swequity đã thành công khi giới thiệu bộ môn gym đến với khách hàng và vẫn giữ được uy tín và chất lượng của mình cho đến bây giờ. Đây được xem là phòng tập gym tốt nếu như bạn muốn thay đổi bản thân.

 

4

No Responses

Write a response