Nồi hầm xương nấu phở – sự thay thế hoàn hảo của phương pháp truyền thống

Công ty TNHH Quang Huy kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực thiết bị nhà bếp luôn không ngừng sáng tạo, cho ra đời những sản phẩm hữu ích phục vụ nhu cầu sản xuất, kinh doanh cao của người tiêu dùng.

Phương pháp nấu phở bằng than đã tồn tại từ lâu đời và luôn ẩn chứa những bất tiện, gây khó khăn khi kinh doanh, vì vậy Quang Huy nhận sản xuất và phân phối nồi hầm xương nấu phở – sự thay thế hoàn hảo của phương pháp truyền thống.

Kết quả hình ảnh cho nồi hầm xương nấu phở Quang Huy

Phở từ lâu đã trở thành món ăn ngon truyền thống được nhiều người thuộc mọi lứa tuổi ưa chuộng, trở thành biểu tượng cho văn hóa ẩm thực Việt Nam. Nước dùng chính là linh hồn quyết định 80% độ thành công của món ăn.

Vì vậy công đoạn này đòi hỏi người nấu cần hết sức cẩn thận, nước dùng chất lượng mang hương vị đặc trưng riêng mà vẫn đảm bảo tiết kiệm thời gian, công sức lao động.

Trước đây, mọi người thường sử dụng phương pháp nấu phở bằng than- chi phí nhiên liệu khá rẻ tuy nhiên không tránh khỏi những bất tiện:

  • Tốn thời gian canh nồi nước hầm xương chín vừa đủ, không bị tràn
  • Phải đảm bảo cung cấp nguồn nhiên liệu ổn định, duy trì tiến độ kinh doanh
  • Khí thải độc hại ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người nấu
  • Gây ô nhiễm môi trường
  • Dễ xuất hiện nhọ nồi khi đun nấu, khó vệ sinh

Kết quả hình ảnh cho nồi hầm xương nấu phở Quang Huy

Và đó cũng chính là nguyên nhân ra đời của phát minh nồi hầm xương bằng điện– giải quyết tất cả những bất tiện đang tồn đọng, nâng cao hiệu quả kinh doanh đến mức tối đa.

  • Tốc độ hầm xương nhanh mà vẫn đảm bảo chất lượng nước dùng thơm ngon chín vừa đủ
  • Chất liệu Inox dễ dàng vệ sinh
  • Hệ thống điều chỉnh nhiệt độ giúp công đoạn nấu nướng dễ dàng
  • Không cần tốn quá nhiều thời gian, công sức nấu phở

Hiện nay Quang Huy nhận sản xuất và phân phối nồi nấu phở bằng điện trong và ngoài nước với dung tích 20l, 50l, 60l, 80l, 100l, 150l. Ngoài ra nhằm mang đến sản phẩm phù hợp nhất, Quang Huy nhận sản xuất sản phẩm thiết kế theo yêu cầu của khách hàng.

Xem thêm: thanh lý nồi phở điện

Nồi được cấu tạo bởi hai lớp inox dày ở giữa là tấm cách nhiệt form giúp nồi giữ nhiệt được lâu, giảm tiêu hao điện năng trong quá trình sử dụng, không chỉ thế điều này sẽ làm cho lớp vỏ bên ngoài không bị nóng khi nước trong nồi đang sôi.

Đặc biệt với giỏ đựng xương thông minh, nước dùng sẽ đảm bảo không bị vướng cặn xương mất ngon.

Kết quả hình ảnh cho uy tín quang huy

Quý khách hàng quan tâm đến các mẫu nồi nấu phở bằng điện Quang Huy cũng như các dòng sản phẩm khác vui lòng liên hệ hotline 09666 23666 để được tư ván thêm thông tin chi tiết cũng như dịch vụ ưu đãi chính sách của Quang Huy.

Tham khảo: cách nấu phở ngon

2

No Responses

Write a response