Trồng răng implant giá bao nhiêu? Ưu điểm là gì?

Trồng răng implant là cách tốt nhất để phục hồi lại chiếc răng bị mất vừa đảm bảo tính thẩm mỹ vừa có đầy đủ chức năng như răng thật. Tuy nhiên chi phí cao và vẫn còn khá mới mẻ nên nhiều người vẫn còn đắn đo khi lựa chọn phương pháp này. Hãy cùng tìm hiểu trồng răng implant là gì mà lại là phương pháp tốt nhất hiện nay và trồng răng implant giá bao nhiêu nhé.

 

Trồng răng implant giá bao nhiêu?

gia-trong-rang-implant-3

Chi phí một ca trồng răng implant sẽ phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố như nguồn gốc, xuất xứ của răng, hãng sản xuất, cơ sở nha khoa thực hiện và tình trạng răng miệng của bệnh nhân. Sự khác biệt về giá lớn nhất đến từ chất liệu và hãng sản xuất ra răng implant. Dưới đây là bảng giá trồng răng implant tại nha khoa Thùy Anh, một cơ sở nha khoa hàng đầu hiện nay.

  Implant Xuất xứ Bảo hành Giá niêm yết Giá khuyến mãi
  Neo Biotech Hàn quốc 3 năm 8.500.000đ 6.900.000đ
  Dio Hàn quốc 10 năm 12.000.000đ 10.000.000đ
  Dentium Mỹ 12 năm 17.000.000đ 15.000.000đ
  Straumann Thụy sỹ 20 năm 30.000.000đ 28.000.000đ

Những điều cân biết về cấy ghép implant

Trồng răng Implant  hay cấy ghép implant là phương pháp cấy răng cố định vĩnh viễn bằng cách đặt trụ Implant vào xương hàm làm chân răng, mão răng sứ là thân răng tạo thành 1 răng hoàn chỉnh đủ cấu trúc như răng thật. 

Trụ Implant sẽ đóng vai trò là những chân răng thật đã mất, trụ Implant và xương hàm sẽ tích hợp chặt chẽ với nhau sau 1 thời gian từ 2-3 tháng tùy vào tình trạng răng của bệnh nhân, sau đó bác sĩ sẽ tiến hành phục hình răng sứ gắn trên Implant để hoàn thành công đoạn trồng răng Implant, cấy răng giả, sau khi cấy ghép Implant bệnh nhân sẽ tự tin hơn với hàm răng đẹp sáng, thay thế những chỗ mất răng. 

Ưu điểm của trồng răng implant

-Phục hồi toàn diện chức năng nhai như răng thật. Trụ implant được đặt sâu vào xương hàm làm chân răng, không dịch chuyển, giúp bạn ăn uống như răng thật, bạn có thể thoải mái ăn uống những món bạn yêu thích.

-Ngăn ngừa tiêu xương do mất răng. Phần trụ implant ngoài tác dụng cố định răng thì còn có tác dụng làm cho xương hàm có chỗ bám, đảm bảo tính thẩm mỹ cho khuôn mặt.

-Không cần bắc cầu vào các răng kế cận như phương pháp làm cầu răng sứ.

-Tuổi thọ cao, có thể tồn tại vĩnh viễn nếu được chăm sóc và vệ sinh tốt.

-Vệ sinh dễ dàng không khác gì răng thật, không phải tháo ra như răng giả.

Với những ưu điểm kể trên khó mà các phương pháp cấy ghép răng khác có được vì thế trồng răng implant giá tuy cao nhưng vẫn là phương pháp đáng lựa chọn nhất.
Trồng răng implant giá
quá rẻ cũng không phải là tốt vì không ai dám chắc giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng. Hãy đến những cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện trồng răng implant đạt kết quả tốt nhất và an toàn nhất nhé

70

No Responses

Write a response