10 doanh nghiệp bạn có thể bắt đầu với $ 500 trở xuống

Bạn có muốn bắt đầu kinh doanh nhưng không có nhiều tiền để chi tiêu không? Nó có thể được thực hiện. Bắt đầu kinh doanh dịch vụ thường là câu trả lời. Dưới đây là mười ý tưởng kinh doanh có thể được đưa ra với giá 500 đô la trở xuống trong các quỹ khởi nghiệp.

Có lẽ bạn đã đọc về những người bắt đầu kinh doanh riêng của họ với rất ít tiền và kiếm được nhiều tiền. Và nó có thể được thực hiện – đặc biệt nếu bạn đang bắt đầu kinh doanh dịch vụ. Nhưng một lời cho những người khôn ngoan: cho mỗi câu chuyện thành công có hàng tá thất bại không được báo cáo. Chìa khóa để cải thiện cơ hội thành công của bạn là phải thông minh. Thành thật với bản thân về sự sẵn sàng làm việc chăm chỉ và nghiên cứu về doanh nghiệp bạn dự định bắt đầu trước khi bạn nhảy vào nhóm kinh doanh mới.

Danh sách các ý tưởng khởi nghiệp kinh doanh dưới đây chỉ đại diện cho một vài trong số nhiều loại hình kinh doanh dịch vụ khác nhau mà bạn có thể bắt đầu với số tiền hạn chế. Nếu không có cách nào phù hợp với bạn, hãy nghĩ đến loại dịch vụ nào bạn có thể cung cấp và bắt đầu sử dụng các chiến thuật tương tự.

Pet Care

Thú cưng là một ngành công nghiệp hàng tỷ đô la tại Hoa Kỳ, và có nhu cầu ngày càng tăng đối với các doanh nghiệp Pet Care mới. Bạn có thể bắt đầu nhỏ, sau đó phát triển và mở rộng dịch vụ của mình khi bạn thu hút khách hàng mới. Một số dịch vụ chăm sóc thú cưng mà bạn có thể cung cấp bao gồm: cho ăn và đi dạo, chải chuốt hoặc đến thăm nhà của khách hàng và chăm sóc thú cưng của họ khi họ đi nghỉ.

Xem thêm: Túi đựng hàng hỗ trợ kinh doanh tại https://dutu.vn/tui-goi-hang/

Dọn dẹp nhà cửa

Có vẻ như mọi người quá bận rộn để dọn dẹp nhà cửa của họ những ngày này. Nhu cầu về chất tẩy rửa nhà tốt dường như tăng lên mỗi năm. Trong kinh doanh này, truyền miệng sẽ là quảng cáo tốt nhất của bạn. Vì vậy, tìm khách hàng đầu tiên của bạn (bạn bè, cộng tác viên kinh doanh, một người nào đó từ nhà thờ, v.v.) và bắt đầu nhỏ.

Tự động chi tiết

Đây là một doanh nghiệp khác mà mọi người đang tìm kiếm ở quê nhà của họ. Các chi tiết tự động chuyên nghiệp có thể tính phí từ $ 150 đến $ 250, tùy thuộc vào dịch vụ họ cung cấp.

Nhà văn tự do

Nếu bạn từng mơ ước thấy tên mình được in (và được trả tiền cùng một lúc), viết tự do có thể là trong tương lai của bạn. Tạp chí Nhà văn Digest là một nguồn tài nguyên tuyệt vời; bạn sẽ tìm thấy rất nhiều bài viết hay về cách thâm nhập vào ngành viết lách.

Quản lý tài sản

Nhiều công ty quản lý tài sản đầu tiên khởi nghiệp là các doanh nghiệp gia đình, sau đó phát triển khi có nhu cầu. Lưu ý: quản lý tài sản là một công việc đòi hỏi khắt khe và bạn cần những kỹ năng rất tốt về người dân thành công để có thể thành công.

Họa sĩ nhà

Nếu bạn thích vẽ, doanh nghiệp này có thể là một mỏ vàng thực sự cho bạn. Cho dù bạn muốn chuyên về sơn nhà trong nhà hay ngoài trời, đó là một công việc kinh doanh khác, nơi Lời nói của miệng sẽ giúp bạn phát triển.

 

No Responses

Write a response