Hồ sơ cần chuẩn bị khi đi du học Hàn Quốc cần những giấy tờ nào?

Việc đi du học Hàn Quốc đang được khá nhiều bạn trẻ lựa chọn vì đây là quốc gia có chất lượng giáo dục tốt và bằng cấp được nhiều quốc gia trên thế giới công nhận. Tuy nhiên để có thể sang Hàn học tập thì đừng quên chuẩn bị cho mình một bộ hồ sơ cần chuẩn bị khi đi du học Hàn Quốc thật tốt nhé.

Có khá nhiều giấy tờ khác nhau mà bạn cần phải chuẩn bị khi muốn sang Hàn học tập đấy, nếu như đang không biết đó là những giấy tờ nào thì hãy cùng theo dõi nội dung dưới đây nhé, chúng tôi sẽ nói cho bạn biết.

Hồ sơ cần chuẩn bị khi đi du học Hàn Quốc cần những giấy tờ nào?

Hãy nhớ, những giấy tờ dưới đây là cần thiết để bạn chuẩn bị hồ sơ du học Hàn Quốc, hãy chuẩn bị thật kỹ lưỡng và chính xác để việc đi du học Hàn Quốc của bạn trở nên dễ dàng nhất nhé, đó là:

  • Sơ yếu lý lịch: đây là giấy mà học sinh phải viết tay và bỏ trống ngày tháng lý lịch công tác của bản thân.
  • Bằng tốt nghiệp cấp 3, học bạ cấp 3 hay bằng tốt nghiệp trung cấp, capo đẳng, đại học: Tất cả những giấy tờ bằng cấp học tập này cần phải phô tô công chứng, nếu như có bằng tốt nghiệp thì giấy chứng nhận tốt nghiệp cũng được nhé.
  • Giấy khai sinh có bản gốc và bản sao công chứng.
  • Hộ chiếu: thì nhất nhất là phải còn 1 năm thời hạn sử dụng như thế mới được nhé.
  • Chứng minh thư của học viên và của bố mẹ, sổ hộ khẩu: tất cả đều phải là bản gốc và phô tô công chứng.
  • Sổ tiết kiệm tối thiểu phải có 10000 USD bản sao và phải có dấu của ngân hàng trong 2 tuần gần nhất.
  • Chứng minh thu nhập của bố mẹ hay người bảo lãnh mỗi tháng.
  • Bản tự giới thiệu về bản thân viết tay.
  • ảnh 4×6 trên nền trắng áo trắng.
  • Tìm hiểu múi giờ Hàn Quốc

Đây là những giấy tờ cơ bản mà học viên cần phải chuẩn bị nếu như muốn đi du học Hàn Quốc, về cơ bản thì cũng không quá nhiều nhưng nếu như bạn không nắm rõ thông tin thì việc chuẩn bị cũng mất khá nhiều thời gian đấy. Vậy nên để nhanh chóng hãy tìm một công ty du học Hàn Quốc uy tín để có thể thực hiện công việc này một cách nhanh nhất.

Thật ra việc nắm được hồ sơ cần chuẩn bị khi đi du học Hàn Quốc sẽ giúp bạn có thêm được sự chuẩn bị chu đáo nhất trong quá trình phỏng vấn xin visa du học Hàn Quốc có khó không và cũng sẽ giúp cho việc đi du học của bạn trở nên suôn sẻ và dễ dàng hơn, vì thế hãy cố gắng tìm hiểu thật kỹ, nếu có gì thắc mắc hay muốn biết thêm thông tin thì cũng đừng ngần ngại mà hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số 091.858.2233 để được tư vấn.

No Responses

Write a response