Xin hỏi: Lối đi trong nhà bên trái hay phải là hợp lý?

Thiết kế lối đi trong nhà theo đúng phong thủy, sẽ mang đến cho gia chủ và các thành viên trong gia đình một cuộc sống tốt hơn, mà còn mang đến nhiều vượng khí, may mắn, và thành công trong sự nghiệp. Vậy lối đi trong nhà bên trái hay phải là tốt nhất? Hãy cùng vận chuyển nhà giá rẻ tìm hiểu câu trả lời ở bài viết dưới đây nhé! 

Lối đi trong nhà bên trái hay phải?

Rất nhiều bạn thắc mắc không biết lối đi trong nhà bên trái hay phải?Theo các chuyên gia phong thủy cho rằng việc thiết kế lối đi trong nhà bên trái, hoặc bên phải không có ảnh hưởng gì đến phong thủy. Chính vì vậy lối đi trong nhà sẽ phụ thuộc vào cửa chính của ngôi nhà.

Lối đi trong nhà bên trái hay phải?

Hiện nay cửa chính thường có 3 vị trí thường gặp là thiết kế cửa chính ở giữa, thiết kế cửa chính ở phía bên trái và phía bên phải của ngôi nhà. Tuy nhiên trên thực tế thì các chuyên gia nhận thấy lối đi bên trái được đánh giá cao hơn về yếu tố phong thủy. 

Vì nguồn khí từ bên ngoài vào căn nhà thường di chuyển theo hướng ngược chiều kim đồng hồ. Lối đi trong nhà bên trái hay phải? Thường thì lối đi trong nhà phía bên trái là nơi khởi đầu, giúp cho nguồn khí trong nhà được lưu thông tốt hơn.

>>>Có phải bạn đang tìm kiếm: Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ Hà Nội

>>>Tham khảo thêm: Chuyen van phong tron goi gia re

Phong thủy lối đi trong nhà và những điều cần biết

Lối đi trong nhà bên trái hay phải? Mặc dù không có tác động quá lớn đến phong thủy của ngôi nhà, nhưng cũng có ảnh hưởng ít nhiều, do vậy bạn nên quan tâm.  Thiết kế lối đi trong nhà được rất nhiều gia chủ quan tâm. Vì không những có ảnh hưởng đến không gian sống, mà còn đảm bảo các yếu tố phong thủy một cách tốt nhất. Vì vậy bạn nên tránh  phải những điều sau đây:

Thiết kế hành lang quá dài

Đây là một trong những lỗi phong thủy mà nhiều gia đình mắc phải, chính là thiết kế hành lang quá dài. Do diện tích ngày càng bị thu hẹp, nên nhà ống là sự lựa chọn tốt nhất hiện nay, những hành lang quá dài sẽ khiến cho nguồn khí trong nhà bị ảnh hưởng, tiêu hao và khiến gia chủ và các thành viên trong gia đình là những người bị ảnh hưởng trực tiếp.

Để các vật phẩm ngăn cách lối đi với phòng ở

Khi thiết kế gia chủ không nên để lối đi xuyên suốt, thẳng hàng từ cửa vào đến các căn phòng bên trong căn nhà. Nó làm như vậy sẽ khiến cho nguồn vượng khí vào nhà và nhanh chóng bị trôi đi ra bên ngoài, mà không giữ được ở trong nhà. Khiến cho căn nhà rơi vào thế tàng phong tụ khí, khó mà thúc đẩy tài lộc.

Phong thủy lối đi trong nhà và những điều cần biết

Vì vậy với những ngôi nhà  đã có thiết kế hành lang dài, tốt nhất hóa giải bằng cách để các vật dụng, đồ đạc, đồ trang trí như giá sách, kính, cây cảnh. Điều này sẽ góp phần giữ lại nguồn vượng khí vào ngôi nhà. Tuy nhiên điều gia chủ nên lưu ý chính là đảm bảo nguyên tắc phong thủy hạ thực, thượng không.Những vật dụng được bố trí sao cho càng sát với nền nhà càng tốt.

– Diện tích của lối đi trong nhà đảm bảo rộng phù hợp, cần thông thoáng để đón nhận nguồn dương khí từ bên ngoài vào căn nhà.

– Lựa chọn vật liệu trơn nhẵn như gạch , kính…khi thiết kế lối đi trong nhà. Nền của lối đi phải thẳng và không bị nghiêng lệch là được.

Trên đây là lời giải đáp lối đi trong nhà bên trái hay phải và một số lưu ý trong phong thủy. Chúng tôi hy vọng đã mang tới cho bạn những thông tin hữu ích nhất! 

No Responses

Write a response