Phương pháp niềng răng thưa có thực sự hiệu quả không?

Răng thưa là một trong các khuyết điểm răng hàm thường gặp, ngoài ảnh hưởng đến thẩm mỹ thì còn làm giảm sút hiệu quả ăn nhai, gây khó khăn trong việc vệ sinh, chăm sóc răng miệng. Tuy nhiên, kỹ thuật chỉnh nha hiện đại ngày nay cho phép bạn có thể khắc phục hiệu quả hàm răng thưa kém duyên bằng phương pháp niềng răng thưa để có hàm răng đều đẹp hơn.

Phương pháp niềng răng thưa có thực sự hiệu quả không?

Bản chất của niềng răng là sử dụng lực kéo để tác động lên răng với mục đích đưa răng về đúng vị trí mong muốn trên cung hàm. Phương pháp niềng răng thưa sẽ được chỉ định thực hiện cho các trường hợp thưa 2 răng cửa, thưa nhiều răng hay thưa toàn hàm. Niềng răng là phương pháp an toàn, không gây xâm lấn răng và cho hiệu quả ổn định, không làm răng tái phát hay xô lệch nên nó trở thành lựa chọn của nhiều khách hàng gặp phải trường hợp răng thưa.

Niềng răng chỉ tạo lực kéo để di chuyển răng, giúp răng sát khít với nhau mà không làm tổn thương men răng, mô răng. Đây là cách để bảo tồn răng thật một cách tối đa.

Do không bị tác động xâm lấn răng nên niềng răng nên rất an toàn về sau cho người điều trị.

Kết quả niềng răng thưa sẽ giúp bạn có một hàm răng với độ kín khít tối đa, thẳng hàm. Và cũng giúp chỉnh sửa lại khớp cắn, khi niềng răng thưa bạn vừa chỉnh được răng thưa, tương quan hàm cũng được điều chỉnh giúp tăng sự nhịp nhàng cho khớp cắn, cải thiện và tạo hiệu quả tốt hơn cho việc ăn nhai.

Niềng răng thưa có hiệu quả chỉ sau 1 lần điều trị và khi đã có kết quả sẽ duy trì ổn định suốt đời. Thời gian niềng răng thưa sẽ tùy thuộc vào tình trạng thưa nặng hay nhẹ, cấu trúc xương hàm của mỗi người và loại mắc cài mà bạn lựa chọn… thời gian niềng răng thường kéo dài từ 24 – 30 tháng.

Niềng răng khắc phục hoàn toàn khuyết điểm như răng thưa nặng, kèm theo những sai lệch khác như: hô, lệch lạc,sai khớp cắn…

Địa chỉ niềng răng thưa uy tín tại Hà Nội

80% sự thành công của một ca niềng răng phụ thuộc vào bác sĩ và địa chỉ niềng răng có uy tín không. Bạn nên cân nhắc lựa chọn cho mình một nha khoa niềng răng uy tín và chuyên sâu về niềng răng để có kết quả chỉnh nha tốt nhé. Bằng những thế mạnh vượt trội về chất lượng dịch vụ, niềng răng thưa tại Nha Khoa Thùy Anh sẽ mang lại cho bạn hàm răng đều đẹp như mong đợi

Hi vọng với thông tin bài viết trên đã giúp bạn hiểu hơn về hiệu quả của phương pháp niềng răng thưa? Nếu bạn đang gặp phải tình trạng này hãy tới nha khoa Thùy Anh để được thăm khám và điều trị nhé!

5

No Responses

Write a response