Cách trị hở lợi an toàn và hiệu quả nhất hiện nay

Cười hở lợi là tình trạng răng và môi không được hài hòa, khi cười phần lợi lô ra nhiều. Đây không phải là bệnh lý gây ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng lại khiến chúng ta không được tự tin khi cười nói hay giao tiếp hàng ngày. Vậy cách trị hở lợi là như thế nào? Cùng tìm hiểu thông tin trong bài viết dưới đây của chúng tôi nhé. 

Cách trị hở lợi an toàn và hiệu quả 

Hiện nay có những cách trị cười hở lợi phổ biến như sau, bạn có thể tham khảo và lựa chọn phương pháp phù hợp với mình nhé:

Trị hở lợi bằng cách nào an toàn hiệu quả?

  • Với trường hợp thân răng ngắn, cách trị hở lợi là phẫu thuật làm dài thân răng, đây là trường hợp phổ biến nhất.
  • Với môi trên ngắn, giải pháp điều trị là phẫu thuật tạo hình làm dài môi trên.
  • Với cường cơ nâng môi trên, giải pháp điều trị là làm yếu cơ nâng môi trên hoặc cắt cơ nâng môi trên.
  • Với quá triển xương ổ răng thì giải pháp là chỉnh nha làm lún răng hoặc phẫu thuật di dời hàm trên lên trên. Hiện nay, giải pháp chỉnh nha có thể làm lún 8 – 10mm, nên không cần phải phẫu thuật chỉnh nha di dời hàm trên.
  • Trường hợp do nhiều nguyên nhân phối hợp, cần phối hợp sử dụng nhiều phương pháp khác nhau.

Điều trị cười hở lợi ở đâu tại Hà Nội?

Với những cách trị hở lợi, thì hiện nay tại nha khoa Thùy Anh, với kỹ thuật cắt và tạo hình đường cong nướu, hướng dẫn tập cơ chức năng hạn chế sự co quá mức của môi trên khi cười. Chúng tôi đang là đơn vị hàng đầu trong điều trị khuyết điểm hở lợi với mức chi phí hợp lý. 

– 100% các bác sĩ điều trị cười hở lợi tại Nha Khoa Thùy Anh đều tốt nghiệp hệ chính quy ĐH Y Hà Nội, với kinh nghiệm dày dặn về phẫu thuật trong miệng, tỷ lệ điều trị cười hở lợi thành công là 100%.

– Phòng phẫu thuật chuyên biệt đảm bảo vô trùng tuyệt đối. Đặc biệt, máy piezotome cắt xương và làm nhẵn bề mặt gốc răng, giảm tối đa đau, phù nề, tổn thương thần kinh – mạch máu trong xương hàm.

– Sử dụng thước Chu để xác định chiều dài thân răng lý tưởng, sau phẫu thuật bạn sẽ có kích thước răng lý tưởng, cân đối cả về thẩm mỹ trắng và thẩm mỹ hồng.

– Tạo hình đường viền lợi bằng máy Laser đảm bảo không chảy máu, không đau, không phù nề.

– Chụp phim khảo sát để đo lường phần xương ổ quá phát trong trường hợp cắt lợi có hạ xương ổ.

Trên đây là thông tin về cách trị cười hở lợi và địa chỉ điều trị uy tín. Nếu bạn đang gặp phải tình trạng cười hở lợi thì hãy tới ngay nha khoa Thùy Anh để khắc phục và lấy lại nụ cười duyên nhé.  

17

No Responses

Write a response