Bí quyết mua hàng Trung Quốc chất lượng, giá rẻ

Hiện nay, xu hướng mua hàng Trung Quốc giá rẻ tăng lên nhanh chóng và trở nên phổ biến, đặc biệt là với các nhà kinh doanh. Những phương pháp đặt mua hàng mà thuongdo.com giới thiệu dưới đây sẽ rất hữu ích giúp bạn mua được nguồn hàng Trung Quốc giá rẻ, chất lượng.

mua hang trung quoc

Đặt mua hàng Trung Quốc online

Cách thức đặt hàng này giá rẻ, đơn giản và được các nhà buôn ưa chuộng nhất, để mua các mặt hàng Trung Quốc chất lượng thì trước hết cần biết những website bán hàng hàng đầu hiện nay như Taobao, Alibaba, Tmall… Tại đây bạn có thể thỏa sức lựa chọn mặt hàng phong phú với mức giá công khai mà không cần phải qua tận nơi.

Để  mua được hàng tốt bạn cần tìm hiểu thật kỹ các shop mà mình sẽ mua hàng. Bạn có thể xem xét đánh giá và bình chọn của khách hàng để xem hàng hóa ở shop nào đáng mua nhất.

>>cách order hàng taobao

Săn khuyến mãi

Với sự cạnh tranh gay gắt của thị trường như hiện nay, các shop buộc phải triển khai nhiều chương trình khuyến mãi để lôi kéo khách hàng. Tại Trung Quốc, nhiều cửa hàng cũng tổ chức các chương trình khuyến mãi dành cho các khách buôn. Mỗi khi đến mùa sale, nhiều shop thậm chí còn giảm giá đến 50%, mua một tặng một. Đây là cơ hội quý giá để bạn đặt mua hàng Trung Quốc với một mức giá rẻ nhất, chất lượng nhất. Dù vậy, bạn cũng nên tìm hiểu về chương trình khuyến mãi kỹ lưỡng cũng như chất lượng hàng hóa.

Mua cửa hàng quen

Dân buôn hàng Trung Quốc thường có xu hướng “chọn mặt gửi vàng” tại các cửa hàng quen bởi chất lượng và mức độ uy tín đã được đảm bảo. Bên cạnh đó, các shop thường có chính sách ưu đãi đối với khách quen mua hàng số lượng lớn. Nếu kinh doanh lâu dài thì nhất thiết nên xây dựng nhiều mối quan hệ với con buôn từ Trung Quốc. Phương thức này yêu cầu bạn phải có kinh nghiệm buôn bán nhiều năm.

order quang chau

Chọn đơn vị vận chuyển uy tín

Khâu vận chuyển hàng về Việt Nam đóng vai trò hết sức quan trọng khi bạn mua hàng Trung Quốc. Do đó,  nếu không có đủ khả năng sang bên đó lấy hàng về, hoặc sau khi đặt mua hàng online trên website và cần có công ty chuyển hàng về. Cần lựa chọn đơn vị uy tín để đảm bảo hàng đưa về đúng với hàng thật, không bị đổ vỡ. Bạn chỉ cần đặt hàng Trung Quốc uy tín và chờ đợi sản phẩm giao đến tận tay cho bạn. Thuongdo.com cam kết hàng hóa của bạn sẽ vượt qua hải quan đơn giản, sau 3 – 5 ngày thì sẽ về đến nơi.

>>đổi tiền trung quốc

 

6

No Responses

Write a response