Tìm hiểu đôi nét về thương hiệu Ogival

Tìm hiểu về mẫu đồng hồ Ogival 12 con giáp đẳng cấp

Trong những năm gần đây, đồng hồ Ogival đang trở thành trào lưu mới và được những người đam mê đồng hồ săn lùng rất nhiều. Đồng hồ Ogival 12 con giáp là một trong những dòng sản phẩm khá hot và nổi tiếng mà người tiêu dùng không nên bỏ qua. Cùng đi tìm hiểu chi tiết hơn về mẫu đồng hồ thời trang hot hit này qua bài viết dưới đây nhé!

Tìm hiểu đôi nét về thương hiệu Ogival

Ogival được thành lập vào năm 1903 tại Thụy Sỹ bởi Rene Brandt. Những chiếc đồng hồ Ogival ra đời bắt nguồn từ niềm đam mê kỹ thuật tiên tiến và chất lượng, mỗi sản phẩm là cả một nghệ thuật và sự sáng tạo được khắc họa lên đó. Có thể bạn chưa biết, sử dụng đồng hồ Ogival là bạn đã nắm lấy sự ngọt ngào của tình yêu và phước lành được ban đến.

Đồng hồ Ogival 12 con giáp

12 con giáp được coi là biểu tượng tâm linh gần gũi với người Việt Nam và nhiều quốc gia khác Châu Á. Sự xuất hiện các con giáp linh vật trên những chiếc đồng hồ Ogival 12 con giáp là một sự khẳng định rõ ràng nhất về sự tinh tế, đẳng cấp của thương hiệu đồng hồ đến từ Thụy Sỹ Ogival.

Với bề dày kinh nghiệm hơn 110 năm lịch sử, cùng với sự tiến bộ phát triển không ngừng nghỉ, Ogival không chỉ biết cách tạo ra những giá trị tinh xảo trên những chiếc đồng hồ, mà còn ẩn chứa ở đó những giá trị tinh thần sâu sắc. Những chiếc đồng hồ 12 con giáp được thiết kế với kiểu dáng Skeleton hay còn gọi là kiểu lộ máy toàn bộ, phô diễn toàn bộ những chi tiết tinh xảo nhất của dòng đồng hồ cơ Thụy Sỹ.

Mỗi chiếc đồng hồ 12 con giáp của Ogival đều được đánh dấu chủ quyền bằng biểu tượng chú cá nhảy của thương hiệu này. Chi tiết này được coi là sự may mắn dành cho chủ nhân của chiếc đồng hồ. Điểm đặc biệt của dòng đồng hồ này chính là thiết kế tỉ mỉ, góc cạnh đến từng chi tiết, đem lại cho người dùng sự trải nghiệm về một sản phẩm hoàn hảo, ấn tượng đến từng chi tiết.

Điểm nhấn của dòng sản phẩm đồng hồ Ogival chính hãng này nằm ở chi tiết 12 con giáp xuất hiện đầy đủ, sắc nét trên mặt nền. Thay bằng các con số thông thường, Ogival đã sử dụng 12 con giáp tinh tế và ấn tượng. 12 linh vật được khắc nổi hoàn toàn, và điểm khác biệt chính là vị trí của mèo được thay thế bằng hình ảnh của thỏ.

Bạn có biết rằng thỏ chính là linh vật duy nhất của Trung Quốc khác với Việt Nam. Cũng khá dễ hiểu khi Ogival chọn các con giáp linh vật theo Trung Quốc, bởi vì thị trường của Trung Quốc quá lớn với hơn 1 tỷ dân, bên cạnh đó là nền văn hóa cực kỳ sâu rộng với sức lan tỏa mạnh mẽ tới các nước Châu Á.

Ogival đã thành công tạo cho đứa con của mình sự khác biệt với các linh vật được thiết kế tinh tế, tỉ mỉ đến từng đường nét. 12 linh vật được coi là biểu tượng cho tâm linh, vận mệnh đều tề tựu đủ trong dòng sản phẩm này. Đồng hồ Ogival với 12 con giáp chính là tượng trưng cho sự may mắn, cho những giá trị thật và cho cả những giá trị tâm linh.

 

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-lineage-lin-304l-7av-day-da-vien-ma-vang-mat-so-la-ma

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-lineage-lin-304d-7av-day-kim-loai-kinh-sapphire-mat-so-la-ma-mau-xanh

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-lineage-lin-304d-1av-day-kim-loai-mat-kinh-sapphire-so-la-ma-co-dien

 

Sản phẩm nổi bật của dòng đồng hồ Ogival 12 con giáp

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về dòng sản phẩm này, có thể tham khảo thêm sản phẩm Ogival OG358.612AGR-GL ấn tượng đã và đang làm mưa làm gió trên thị trường trên khắp thế giới.

7

No Responses

Write a response